ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่จากไทรอัมพ์ "แมกซิไมเซอร์ อะควา ซอฟท์ เพิร์ล แพด" พร้อมชมมินิแฟชั่นโชว์

ข่าวทั่วไป Monday November 19, 2001 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำการตลาดบราดันทรง จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ "แมกซิไมเซอร์ อะควา ซอฟท์ เพิร์ล แพด" นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของบราที่มีแผ่นดันทรง ทำจากส่วนผสมของวาสลีน 80% และเบบี้ออย 20% ให้ความรู้สึกเนียนเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น พร้อมพบกับมินิแฟชั่นโชว์ และเหล่าดารานักแสดงร่วมสร้างสีสัน อาทิ ซินดี้ สิรินยา เบอร์บริดจ์ และซาร่า มาลากุล ณ อยุธยา ในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2544 เวลา 14.30 น. -16.00 น. น. ณ ห้องพรีเมียร์ เลาจน์ ชั้น 2 เซ็นทรัล ชิดลม โดยมีนายจุน โซเนฮารา รองประธานฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานแถลงข่าว
***หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งร่วมงาน โปรดกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2884-9643 สุจินดา, แสงนภา, วสาวดี, ระริน--จบ--
-อน-