ดีเจบอมบ์ นำทีมชาวเอฟเอ็ม วัน เข้าครัวปรุงรส ฉบับปาร์ตี้ ใน 'FM ONE Allez Cuisine with เชฟชุมพล : Celebrate Party’

ข่าวบันเทิง Wednesday February 3, 2016 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--Independent Communication Network ประเดิมความสุขรับต้นปี!!! สำหรับคอร์สความสุขสุดเอ็กซ์คลูซีฟในเดือนมกราคมของคลื่น FM One 103.5 (The Melody of Joy) ภายใต้ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด โดย 'ดีเจบอมบ์ โทณะวณิก' เปิดครัวปรุงสูตรลับ ใน 'FM ONE Allez Cuisine with เชฟชุมพล : Celebrate Party' กับโจทย์เมนูอาหารสุดพิเศษสำหรับงานปาร์ตี้ ที่ผ่านการรังสรรค์จาก 'เชฟจากัวร์ ธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์' พร้อมดินเนอร์ธีมปาร์ตี้ @วิวาเรี่ยม บายเชฟ มินิสทรี่ (VIVARIUM BY CHEFS MINISTRY) ซึ่งได้ผู้สนับสนุนหลักอย่าง ยาสีฟัน Hi-Herb Day and Night Care ร่วมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ โรงเรียนการอาหารไทย เอ็มเอสซี (MSC Thai Culinary School) เริ่มต้นคอร์สความสุขโดย ดีเจบอมบ์ สแตนบายต้อนรับชาวเอฟเอ็ม วัน ทั้ง 15 คู่ซี้อย่างเป็นกันเอง ก่อนจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ 'เชฟจากัวร์' ฉายาพ่อครัวข้าวแกงร้อยล้าน ที่มารับหน้าที่สอนทำเมนูอาหารสำหรับงานปาร์ตี้แทนเชฟชุมพล เริ่มเมนูแรกกับอาหารไทยโบราณ 'ช่อม่วงไส้ไก่' เพียงแค่ได้ยินชื่อก็ต้องร้องว้าววว!!! เพราะเป็นเมนูต้นตำหรับอาหารชาววังที่หาทานได้ยาก งานนี้ดีเจบอมบ์และ15 คู่ซี้ชาวเอฟเอ็ม วัน ขอโชว์ลีลาจับจีบช่อม่วงด้วยความประณีตสุดๆ ออกมาเป็นช่อม่วงสวยงามตามแบบฉบับไทย และปิดท้ายด้วยเมนู 'มูสอาโวคาโด้กุ้ง' ที่โปรดปรานของใครหลายคน กุ้งตัวโตพอดีคำบวกกับสดใหม่ของอาโวคาโด้ แต่งานนี้พิเศษยิ่งกว่า เพราะเชฟจากัวร์ ขอลงมาช่วยปรุงสูตรด้วยตนเอง ตกแต่งสวยงามจนเป็นเมนูจานเด็ด จากนั้นดีเจบอมบ์ก็นำทัพ 15 คู่ซี้เดินทางไปร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นญี่ปุ่นและไทยที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว @Vivarium By Chefs Ministry (วิวาเรี่ยม บายเชฟ มินิสทรี่) กับดินเนอร์ธีมปาร์ตี้สุดพิเศษให้เหล่าชาวเอฟเอ็ม วัน ได้สนุกสานและอื่มท้อง และมาถึงช่วงสุดท้ายกับการประกาศผลคะแนนสุดยอด คู่ซี้ที่เป็น "The Winner of ALLEZ CUISINE" พร้อมรับ 'หมวกสุดยอด Family Chef' กันไปเลย แถมทุกท่านที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้รับใบประกาศนียบัตร (certificate) และของที่ระลึกจาก ยาสีฟัน Hi-Herb Day and Night Care ก่อนกลับบ้านด้วยความประทับใจ สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมคุ้กกิ้งคลาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 'FM ONE Allez Cuisine with เชฟชุมพล : Celebrate Party' ในครั้งนี้ เอฟ เอ็ม วัน ยังมีให้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่องทั้งปี โดยเตรียมตัวคุณให้พร้อมต้อนรับเดือนแห่งความรักกับวัตถุดิบสุดหวาน 'ช็อกโกแลต' ซึ่งสามารถติดตามฟังรายละเอียดได้ที่คลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 และทางออนไลน์ facebook.com/fmone1035, Instagram: @fmone1035, www.fmone1035.com หรือผ่านระบบ LIVE ได้ที่ Application: "ROOMz" และwww.ROOMz.in.th
แท็ก เจบอม