กิจกรรม “ Healthy แบบคู่รัก ”

ข่าวทั่วไป Thursday February 4, 2016 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงพยาบาลวิภาวดี โรงพยาบาลวิภาวดี จัดกิจกรรม วิภาวดีส่งมอบความรัก "ครอบครัวแข็งแรงเริ่มที่สุขภาพดี" ภายในงานมีกิจกรรม Health Talk ในหัวข้อ "ครอบครัวแข็งแรงเริ่มที่สุขภาพดี" โดย พญ.ขนิษฐา อิ่มวัฒนา สูติ-นรีแพทย์ และมีเชฟจากโรงแรมปริ๊นตั้นสวีทปาร์คได้มาสอนเมนูปรุงอาหารแบบง่ายๆสำหรับคู่รัก พร้อมฟังเพลงรักหวานๆจากวงดนตรี ทรี- โอ ในวันเสาร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00-15.00 น. บริเวณชั้น 2 อาคาร 2 สำหรับคู่รักที่มาตรวจสุขภาพในวันนี้โรงพยาบาลวิภาวดีมีโปรโมชั่นตรวจสุขภาพคู่รักก่อนแต่งงานและก่อนมีบุตร สำหรับผู้ชาย ราคา 2,900 บาท และ ผู้หญิง ราคา 3,200 บาท โดยมาตรวจสุขภาพเป็นคู่รับของที่ระลึก พร้อมรับวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก GARDASIL 3 เข็ม ราคา 7,190 บาท หรือ CERVARIX 3 เข็ม ราคา 6,490 บาท ในราคาโปรโมชั่นตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2559 พร้อมรับของที่ระลึก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ 0-2561-1111 กด 1