รพ.กรุงเทพชวนบอกรักผิวสวยต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2016

ข่าวทั่วไป Thursday February 4, 2016 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559 ศูนย์ผิวหนังและความงาม โรงพยาบาลกรุงเทพ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนคุณบอกรักผิวสวย ด้วย "3 แพคเกจสวยรับวาเลนไทน์" อาทิ แพคเกจ Ulthera full face and submental area ปรับหน้าเรียว ยกกระชับ เสริมคอลลาเจน โดยผสมผสานเทคโนโลยีการปล่อยคลื่นโฟกัสอัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่ และความลึกเจาะจงต่อจุดที่ต้องการทำการรักษา กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ เพื่อช่วยรักษาเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวหน้า ขอบหน้าไม่ชัดเจน ผิวหน้าขาดความกระชับ หนังตาตก คางย้อย ราคา 99,000 บาท/ครั้ง, แพคเกจ Helios3 ยิงเลเซอร์ช่วยเรื่องเม็ดสี เช่น ฝ้า จุดด่างดำ ทำหน้าใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ ราคา 6,400 – 8,000 บาท/ครั้ง และแพคเกจ Thermage full face ยกกระชับผิวหน้าด้วยเทคโนโลยีเทอร์มาจ ในการยกกระชับผิวและริ้วรอย ให้แลดูอ่อนกว่าวัย อย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล ไม่ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด ราคา 88,000 บาท/ครั้ง ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ศูนย์ผิวหนังและความงามกรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 อาคาร Bangkok Plaza โรงพยาบาลกรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย โทร. 1719 ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-732-6069-70