ภาพข่าวบล.ไทยพาณิชย์ นำจิตอาสา “SCBS ทำดีเพื่อน้อง” มอบเงินและสิ่งของสนับสนุนมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ

ข่าวทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ธนาคารไทยพาณิชย์ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ (SCBS) นำโดย นางบุญทิพย์ กฤตชัยกุล กรรมการผู้จัดการ สายงานค้าหลักทรัพย์ นางเบญจมาศ ดีวี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสนับสนุนองค์กร และ นางอรุณทิพย์ ตระกูลฤทธิเดช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานปฏิบัติการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน สานต่อกิจกรรม "SCBS ทำดีเพื่อน้อง" มอบเงินช่วยเหลือ เครื่องอุปโภคบริโภค อุปกรณ์สิ่งของที่จำเป็น และปฏิทินตั้งโต๊ะเก่าที่พนักงานได้ร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อนำไปจัดทำบัตรคำและหนังสืออักษรเบรลล์ ตลอดจนสื่อการเรียนการสอนให้กับเด็กนักเรียนผู้พิการทางสายตา โดยมี คุณรสพร นิวาตวงศ์ รองประธานกรรมการ มูลนิธิฯ เป็นผู้แทนรับมอบ นอกจากนี้ยังร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ เด็กนักเรียนในมูลนิธิฯ จำนวน 150 คน เมื่อเร็วๆ นี้ สื่อสารองค์กร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ดวงพร หุตะเสวี (แก้ว) โทร. 02-544-4503 Email: dongprnh@scb.co.th กุณฑลี โพธิ์แก้ว (ผึ้ง) โทร. 02-544-4501 Email: koontalee.pokaew@scb.co.th ปรวรรณ ปานปั้น (อ้อย) โทร. 02-544- 4514 Email: porrawan.parnpan@scb.co.th