อีซี่บายจับมือยูเมะ พลัส เปิดสนามฝันประลองทาเลนต์ เฟ้นหาดาวเด่นกับ ยูเมะ พลัส “ปั้นฝัน...ปันโอกาส” ซีซั่น 6 ปลุกฝัน ปั้นดาว

ข่าวบันเทิง Friday February 5, 2016 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--PR TEAM บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ "ยูเมะ พลัส" แถลงข่าวเปิดกิจกรรม ยูเมะพลัส ปั้นฝัน...ปันโอกาส" ซีซั่น 6 กิจกรรมดีเพื่อน้องๆ เยาวชนที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ "ปลุกฝัน ปั้นดาว" เพื่อค้นหาเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีทักษะเด่นทั้ง 4 ด้าน ไม่ว่าจะเป็น นักคณิตคิดสร้างสรรค์ นักพูดอินเตอร์ นักเตะมืออาชีพ นักร้องนักเต้นเฟ้นหาดาว เข้าสู่สนามการแข่งขันค้นหาดาวเด่นสู่การเป็น The Winner คว้าถ้วยรางวัลและเกียรติบัตรอีซี่บาย ยูเมะ พลัสและสถาบันชื่อดังต่างๆที่เข้าจับมือร่วมกันเฟ้นหาดาวในกิจกรรมนี้ฯ โดยได้รับเกียรติจาก มิสเตอร์ ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย, คุณศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน), คุณสุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส พร้อมด้วยกูรูมืออาชีพที่จะมาเทรนให้กับน้องๆเยาวชน อาทินาวินต้า - นาวิน เยาวพลกุล กับเทคนิคคิดเลขเร็ว เมญ่า - นนธวรรณ ทองเหล็ง สาวสวยดีกรีนางงามมากความสามารถกับการฟุดฟิดฟอไฟภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ ปอ AF - อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ทั้งร้องเต้นพิชิตใจขาแดนซ์ และสถาบันติวเตอร์คณิตศาสตร์ อาจารย์โต้ง สถาบันเอมส์ สอนอังกฤษฉบับอินเตอร์ สถาบันกรุ๊ป สตูดิโอ เทรนเนอร์ทั้งร้องและเต้นอย่างมืออาชีพและตบท้ายด้วยสโมสรบางกอกกลาส เอฟซี ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการณ Empire Tower ลานกลางชั้น 1 Atrium Zone A มิสเตอร์ ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย กล่าวว่า.. ยูเมะ พลัส "ปั้นฝัน...ปันโอกาส" ซีซั่น 6 ปลุกฝัน ปั้นดาว " กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม ที่บมจ.อีซี่บาย ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 6 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการให้โอกาสในสังคมไทย ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของบริษัทมาโดยตลอด ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ "ปลุกฝัน ปั้นดาว" ครั้งแรกของ Academy ในเมืองไทย ที่รวมทุกศาสตร์ความรู้ความสนใจมาไว้ด้วยกัน เพื่อเปิดพื้นที่ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีฝัน มีศักยภาพและมีความมั่นใจและได้โอกาสในการพิสูจน์ตัวเอง เพราะเราเข้าใจในความสำคัญจึงได้จัดเวทีเพือสร้างความท้าทายและ เพื่อสนับสนุนให้เด็กๆ ได้แสดงความสามารถ ต่อยอดทักษะการเรียนรู้กับกูรูด้านต่างๆ พร้อมท้าทายความสนุกด้วยการแข่งขันในการเดินทางตามล่าหาดาวเด่นทั้ง 4 ฝันกับการค้นหาตัวตนทั้ง 4 กิจกรรม ที่มาพร้อมกับเทคนิคเคล็ดลับความรู้จากกูรูที่เป็นเทรนเนอร์ดาวดังเพื่อพัฒนาอย่างมืออาชีพและเดินเข้ามาสู่ฝันกับสนามการแข่งขัน เพื่อหาผู้ชนะคว้าถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร แบ่งออกเป็น 4 ทักษะ ได้แก่ นักคณิตคิดสร้างสรรค์ นักพูดอินเตอร์ นักเตะมืออาชีพ และนักร้องนักเต้นเฟ้นหาดาว เพื่อปลุกฝันสร้างแรงบันดาลใจที่อยู่ในตัวตน เพราะเราเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่มีฝัน โดย ยูเมะ พลัส "ปั้นฝัน...ปันโอกาส" ซีซั่น 6 ปลุกฝัน ปั้นดาว เสมือนสื่อกลางในการส่งเสริมและมอบโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ เพื่อต่อยอดการเรียนรู้ร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งดีๆ แก่สังคมไทยต่อไป" ทั้งนี้ ในปี 2559 กิจกรรม 'ยูเมะพลัส ปั้นฝัน ปันโอกาส ซีซั่น 6' ปลุกฝัน ปั้นดาว' มีแผนการค้นหาเยาวชนดาวเด่น 5 จุด ได้แก่ หาดใหญ่ อุบลราชธานี นครสวรรค์ นครราชสีมา เชียงใหม่ และมาร่วมเข้าแคมป์ที่กรุงเทพฯ โดยน้องๆ เยาวชนตลอดจนผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณบิว โทร 02-561-1655 หรือ 097-134-6963