ตลาดนัดบ้านพร้อมอยู่จากธนาคารไทยพาณิชย์

ข่าวทั่วไป Wednesday July 19, 2000 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์
จากกระแสตอบรับของลูกค้า และประชาชนทั่วไปที่ต้องการซื้อบ้านราคาถูกในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล อันสืบเนื่องมาจากประชาชน มีกำลังซื้อมากขึ้น ประกอบกับธนาคารได้มีการให้บริการสินเชื่อ ด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ 1-3 ปี จึงทำให้ฝันเป็นจริง กับการมีบ้านของตนเองมากขึ้น
ครั้งนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้นำบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม บ้านหลุดจำนอง บ้านที่ลูกค้าฝากขาย ที่ดินว่างเปล่า ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และทั่วประเทศ ในราคาพิเศษสุด พร้อมทั้งโครงการบ้านจัดสรรชั้นนำ เข้าร่วมหลายโครงการ นอกจากนี้ ยังมีสินค้าหลากหลาย อาทิ สินค้าตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องไฟฟ้า พร้อมสินค้าเบ็ดเตล็ดให้เลือกอีกมากมาย
งานตลาดนัดบ้านพร้อมอยู่ จัดตั้งแต่ 20-23 กรกฎาคม 2543 ณ หอประชุมมหิศร สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน และอีก 5 สาขา คือ สาขาสุรวงศ์ สาขาสำโรง สาขารังสิต สาขาถนนสุขสวัสดิ์ และสาขาสมุทรสาคร มีบ้านให้เลือกหลายประเภท สำหรับผู้ที่สนใจและตัดสินใจซื้อบ้านในวันงาน มีบริการให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อโดยท่านนำเอกสารดังนี้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้/สลิปเงินเดือน เอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ท่านก็จะสามารถทราบเบื้องต้นว่าจะกู้ได้เท่าไร และผ่อนเดือนละเท่าไร นอกจากนี้ธนาคารยังมีอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษสำหรับผู้ที่จองในงานอีกด้วย
โดยผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตพระนครใต้ ด้านศิลปะการจัดดอกไม้ และสวนขนาดย่อมที่คุณชอบกับมุมต่าง ๆ ของบ้าน ซึ่งท่านสามารถนำกลับไปชื่นชมที่บ้านได้
กิจกรรมการจัดดอกไม้และสวนขนาดย่อมมีขึ้นระหว่างวันที่ 22 และ 23 กรกฎาคม 2543 วันละ 2 รอบ คือเวลา 12.30-14.30 น. และ 15.30-17.30 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 544-2676-80 (มีจำนวนจำกัด)
เวลา 10.00 - 19.00 น.ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (สี่แยกรัชโยธิน และอีก 5 สาขาพร้อมกัน ได้แก่ สาขาสุรวงษ์, สาขารังสิต, สาขาสำโรง, สาขาถนนสุขสวัสดิ์, สาขาสมุทรสาคร
บ้านพร้อมเข้าอยู่ทันทีบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม บ้านหลุดจำนอง บ้านที่ลูกค้านำมาฝากขาย และที่ ดินว่างเปล่า เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้า ตกแต่งบ้าน จากร้านค้าชั้นนำภายในงาน พิเศษผู้ตัดสินใจซื้อบ้านในวันงาน มีบริการให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ โดยนำเอกสาร 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาทะเบียนบ้าน 3. หนังสือรับรองรายได้/สลิปเงินเดือน 4. เอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน จองก่อน…ได้ก่อน(พิเศษ…..รับของที่ระลึก สวยหรู….ฟรี)
ค้นหาสินทรัพท์ ได้ที่ Homepage
ติดต่อขอดูบ้านและรายละเอียด ก่อนตัดสินใจซื้อ ได้ทันทีที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน544-2775 สาขาสุรวงษ์ 233-7115-9 สาขารังสิต 959-0013-8 สาขาถนนสุขสวัสดิ์ 427-0561-4 สาขาสมุทรสาคร (034) 811-180-3 สาขาสำโรง 396-1596-8 สำนักงานจัดการทรัพย์สิน (เฉพาะหลักทรัพย์ที่ขึ้นต้นด้วยรหัส 40, 41, 42) 544-1970-5 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (SCB Call Center) โทร 544-5000 Press Release-- จบ--
-สส-