พาราด็อกซ์ สาดความร้อนแรง ให้คนที่โสดเสมอ !!

ข่าวบันเทิง Monday February 8, 2016 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โตเร็วเอเจนซี่ แอนด์ ครีเอชั่น เตรียมเปิดประตูสู่ความมันส์ ลั้นลาไปกับเทศกาลดนตรีสุดเจ๋ง โดยคุณปู - ธนันท์กาญจน์ สมทรัพย์ ผู้บริหารบริษัท โตเร็วเอเจนซี่ แอนด์ ครีเอชั่น จำกัด พร้อมสาดความร้อนแรง ให้คนที่โสดเสมอ ในเทศกาลงานดนตรี "ส.ป.ช.เฟส ตอน โสด ซัมเมอร์" อาทิ โจอี้-บอย สิงห์เหนือเสือใต้,บุรินทร์-บุญวิสุทธิ์ ,แสตมป์-อภิวัชร์ , ตู่-ภพธร ,สิงโต-นำโชค ,พาราด็อกซ์ ,บูม บูม แคช , โพลี แคท และอีกมากมาย ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 03.00 น. ณ หาดสวนสน จังหวัดระยอง พิเศษสุดกับริสแบรนด์ที่บ่งบอกสถานะของคนโสดและไม่โสด คือ "สีเขียว - โสด" "สีเหลือง - กิ๊กกัน" "สีแดง - หมั้นแล้ว" พิเศษสุดกับ 2 สถานะใหม่ "สีขาว - ซิง" "สีม่วง- I'll Survive" และพร้อมบริการชาร์จพลังความอร่อยให้ทุกท่านกับฟู้ดทรัคร้านอาหารรถเข็นสุดอินเทรนด์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/sorporchorfest