สสส. ชวนบอกรักด้วยหนังสือ

ข่าวทั่วไป Monday February 8, 2016 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--รวยรื่นรมย์ แผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน สสส. ร่วมกับ สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวกรุงเทพมหานคร สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (TK Park) และบริษัท ยิบอินซอย จำกัด เชิญร่วมงาน ดนตรี กวี นิทาน "Happy Reading in Wonderland : มหัศจรรย์แห่งการอ่าน"ร่วมฉลองวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงในปีนี้อย่างมีความหมายผ่านหนังสือ กับกิจกรรมส่งเสริมการอ่านที่จะสร้างสุข ปลุกจินตนาการของเด็กๆ เพิ่มพูนทักษะสมองและชีวิต พร้อมสานสายใยรักจากพ่อ-แม่สู่ลูก และส่งต่อความรักด้วยหนังสือไปยังเด็กปฐมวัยในพื้นที่ขาดแคลน ณ ลานกิจกรรมใบไม้ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14.00 – 18.00 น. เก็บเกี่ยวความสุข เพิ่มพูนความรัก กับโซนกิจกรรมต่างๆ ภายในงานที่พร้อมจุดประกายการอ่านให้กับเด็กๆ อาทิ โซนเปิดโลกจิตนาการนิทานสร้างสุข โซนนิทานเพื่อเด็กพิเศษ กิจกรรม DIY หนังสือ Pop-up ตลาดนัดหนังสือเด็กปฐมวัย การแสดงดนตรี กวี นิทานแสนสนุกบนเวที ฯลฯ และพิเศษกับโซนบอกรักด้วยหนังสือ โดยขอรับบริจาคหนังสือภาพ หนังสือนิทานจากผู้เข้าร่วมงาน เพื่อการจัดตั้ง "ธนาคารหนังสือในชุมชน" และส่งต่อให้กับเด็กปฐมวัยในพื้นที่ขาดแคลนต่อไป ผู้สนใจร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวมีบริการที่จอดรถฟรี สำหรับผู้เดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน มีบริการรถรับส่งบริเวณทางออกหมายเลข 1 สถานีหัวลำโพง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณตัรมีซี อาหามะ โทร 089-879-0991