ภาพข่าวโนโวเทล สุวรรณภูมิ เผยผลประกอบการและแผนธุรกิจปี 59

ข่าวทั่วไป Wednesday February 10, 2016 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อสิตา อีโค รีสอร์ท ชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จำกัด (รทส.) เป็นประธานในงานแถลงผลประกอบการประจำปี 2558 กำไรเติบโตต่อเนื่องและแผนดำเนินธุรกิจปี 2559 โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดยมีตัวแทนทั้งจากโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต, กิจการร่วมค้า ยูนิเวอร์แซล ฮอสพิแทลลิที และแอคคอร์มาร่วมแถลง และได้เชิญสื่อมวลชนจากแขนงต่างๆ มาร่วมงานพร้อมเลี้ยงขอบคุณในโอกาสเดียวกัน ณ อสิตา อีโค รีสอร์ท จ.สมุทรสงคราม ในภาพจากซ้าย; กรรัตน์ โกษาคาร ผู้จัดการ รทส., พรรณพิมล วงศ์ทองศรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กิจการร่วมค้ายูนิเวอร์แซล ฮอสพิแทลลิที, ชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จำกัด (รทส.), จิตติมาศ เกตุวรวิทย์ กรรมการผู้จัดการกิจการร่วมค้า ยูนิเวอร์แซล ฮอสพิแทลลิที, พอล สตีเว่นส์ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ แบรนด์โนโวเทล เมอร์เคียวและไอบิส ปฏิบัติการประจำแอคคอร์โฮเทล ภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ และคริสตอฟ เจอโฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต