คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. เปิดงานนิทรรศการนักศึกษาสหกิจศึกษา ครั้งที่4

ข่าวทั่วไป Wednesday February 10, 2016 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดย อ.ศิริพันธ์ มุรธาธัญลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดี คณะวิศวลาดกระบัง เปิดงานสัมมนาและนิทรรศการนักศึกษาสหกิจศึกษา ครั้งที่ 4 โดยมีผู้แทนจากสถานประกอบการและคณาจารย์จากคณะฯเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอจากนักศึกษาแต่ละภาควิชา ณ บริเวณลานเอนกประสงค์ อาคารเรียนรวม วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาวิชาการของภาควิชาและการปฏิบัติจริงในสถานประกอบการอย่างมีหลักการและเป็นระบบ เพื่อให้นักศึกษาได้ประสบการณ์ตรงที่จะเป็นประโยชน์ต่อวิชาชีพและการทำงานในอนาคต โดยสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน สังคมและเศรษฐกิจ ภาควิชาต่างๆของคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. เข้าร่วมงานประกอบด้วย รศ.ดร.เกษตร์ ศิริสันติสัมฤทธิ์ ภาควิชาวิศวกรรมการวัดและควบคุม หลักสูตรวิศวกรรมการวัดคุม, อาจารย์สุธรรม สันธรรมสกุล ภาควิชาวิศวกรรมการวัดและควบคุม หลักสูตวิศวกรรมการวัดคุม, ผศ.ดร.นพดล มณีรัตน์ ภาควิชาวิศวกรรมการวัดและควบคุม หลักสูตรวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์,อาจารย์เฉลิมพันธ์ หวังวิวัฒนา ภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ งานครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้แทนสถานประกอบการชั้นนำ ได้แก่ คุณอุษา จันทรัตน์ และ คุณศิริพร กุบแก้ว บริษัท สมาร์ท แทรค เทคโนโลยี จำกัด, คุณสุทธิพงศ์ แสงศิรินาวิน และคุณสัญญา สายเจริญ บริษัท แม็กซิมอินทริเกรดเต็ด โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด, คุณวิภารัตน์ ปั้นทอง, คุณภัคนิจ สุนันทารอด และคุณชวันรัส เลิศพุทธพงศ์พร บริษัท สปี เพล็กซาล กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด และคุณณัฎฐ์เดช สิทธิโอภานันท์ บริษัท โกซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด