เทรซาเม่ เคราติน สมูท แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ตัวช่วยสยบปัญหาผมชี้ฟู ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนท์ และ แฟลต ไอรอน สมูทติ้ง สเปรย์ ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีเคราตินช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 7 วันแม้สระผม

ข่าวทั่วไป Wednesday February 10, 2016 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--Rapinnipha Company เทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพจากอเมริกา ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ตัวช่วยสยบปัญหาผมชี้ฟูกวนใจสาวๆ จากเทรซาเม่ เคราติน สมูท ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีเคราตินช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 7 วันแม้สระผม ได้แก่ เทรซาเม่ เคราติน สมูท ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนท์ ช่วยทำให้ผมตรงสวย และลดผมชี้ฟูนาน 7 วัน แม้จะสระผมระหว่างอาทิตย์กี่ครั้งก็ตาม และ เทรซาเม่ เคราติน สมูท แฟลต ไอรอน สมูทติ้ง สเปรย์ ช่วยปกป้องผมจากความร้อนของไดร์เป่าผม แกนม้วนผม และเครื่องหนีบผม ช่วยให้ผมอยู่ทรง และดูเงางาม เทรซาเม่ มุ่งมั่นที่จะหาวิธีขจัดปัญหาผมชี้ฟูของคุณผู้หญิงยุคใหม่ให้หมดไป หลังจากพบว่าประสิทธิภาพในการดูแลเส้นผมของสาวๆ ในปัจจุบันไม่สมดุลกับการที่เส้นผมถูกทำร้ายจากความร้อนและสารเคมี ก่อให้เกิดปัญหาผมเสียชี้ฟู แม้ว่าผมของเราจะมีเคราติน หรือโปรตีนจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบอยู่แล้ว โดยมีคุณสมบัติช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและเป็นเงางาม แต่ถ้าโปรตีนเคราตินถูกทำลายด้วยความร้อน หรือสารเคมี ผมของเราก็จะถูกทำร้ายไปด้วย ทำให้ผมแลดูชี้ฟูไม่เป็นทรง ทางทีมวิจัยเทรซาเม่จึงได้นำเสนอส่วนประกอบของเคราตินที่เป็นสารอาหารหลักที่สำคัญที่จะช่วยให้ผมกลับมาเรียบลื่น นุ่มนวลและแข็งแรงลงในผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ เทรซาเม่ เคราติน สมูท ทำให้คุณค่าของ เคราตินถูกเติมเต็มให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมที่เสียชี้ฟู ได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึกเสมือนเป็นการเติมเนื้อผมด้วยเคราติน ส่งผลให้เกล็ดผมปิดสนิท เส้นผมทุกเส้นจะแข็งแรงขึ้นและลดการแตกหักของเส้นผม รวมถึงควบคุมปัญหาผมชี้ฟูได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณหรั่ง พรเทพ หวันปาเต๊ะ แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังและเป็นกูรูด้านการดูแลเส้นผมและจัดแต่งทรงผมของเทรซาเม่ กล่าวว่า "หากคุณต้องการมีผมสวยสุขภาพดี คุณต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ดี ผมแนะนำผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ เคราติน สมูท ที่จะช่วยเติมสารอาหารหลักที่ทำให้เส้นผมดูเรียบสวยไม่ชี้ฟูและกลับมาสุขภาพดี โดยขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เทรซาเม่ เคราติน สมูท ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนท์ ช่วยทำให้ผมตรงสวย และลดผมชี้ฟูนาน 7 วัน แม้จะสระผมระหว่างอาทิตย์กี่ครั้งก็ตาม และเทรซาเม่ เคราติน สมูท แฟลต ไอรอน สมูทติ้ง สเปรย์ ช่วยปกป้องผมจากความร้อนของไดร์เป่าผม แกนม้วนผม และ เครื่องหนีบผม ช่วยให้ผมอยู่ทรง และดูเงางาม ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่จากเทรซาเม่ เคราติน สมูท ทั้ง 2 ชิ้นนี้จะช่วยให้เส้นผมที่ถูกทำร้ายในทุกวันกลับมามีชีวิตชีวา เปล่งประกายความเงางามของเส้นผมให้ดูเป็นธรรมชาติ สามารถทำได้เองและประหยัดกว่าการเข้าซาลอน เมื่อผมเรียบลื่นกลับมาเป็นธรรมชาติอีกครั้ง บรรดาผู้หญิงที่มีความหลงใหลในความงามของเส้นผมก็จะกลับมามั่นใจสามารถโชว์ผมสวยเงางาม และ ครีเอตทรงผมสวยๆ ได้ตามสไตล์ของตัวเอง" ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เทรซาเม่ เคราติน สมูท ประกอบด้วย แชมพู คอนดิชันเนอร์ มาส์ก ทรีทเมนท์ และสเปรย์ มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.tresemmethailand.com