ตัวแทนจำหน่าย ซันไลต์ ทั่วประเทศ ร่วมแคมเปญประกวด ซันไลต์ ดิสเพลย์ ชิงเงินรางวัลร่วมล้าน

ข่าวทั่วไป Friday September 7, 2001 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--INITIATIVE MEDIA
วัชรินทร์ เรืองศรี ผู้จัดการฝ่ายธุรการทั่วไป บริษัท สยามแมคโคร จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมงานร่วมโชว์ผลงาน ซันไลต์ ดินเพลย์ กังหันลม ซึ่งแมคโคร สาธร ส่งเข้าประกวดในแคมเปญ "ซันไลต์ ดิสเพลย์ คอนเทสต์" การประกวดตั้งกองโชว์ ที่ทางผลิตภัณฑ์ล้างจาน ซันไลต์ จากบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด จัดขึ้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการปรับโฉมใหม่ของ ซันไลต์ ทั้งภายใน ภายนอก โดยภายในเพิ่มสูตรเนเจอร์แอคทีฟ ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ให้พลังสลายคราบมากกว่าเดิมและไม่ทำให้มือแห้งกร้าน ตลอดจนกลิ่นหอมละมุนของมะนาวที่ถูกใจคุณแม่บ้าน ส่วนภายนอกปรับรูปลักษณ์ขวดใหม่ โค้งเว้าช่วยให้จับกระชับมือ ผลงาน ซันไลต์ ดิสเพลย์ ของร้านค้าต่างๆ จะตั้งโชว์ให้ได้ชมกันถึงเดือนกันยายนนี้ ผู้สนใจต้องการชมสินค้าดิสเพลย์สวยๆ หลากหลายแนวความคิด สามารถแวะชมได้ตามร้านค้า และซูเปอร์มาเก็ตใกล้บ้าน
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ.อินนิทิเอทิฟว์ มีเดีย จก. สุพัตรา สุคนธมัต โทร.02-670-1075-87 ต่อ 720--จบ--
-ตม-