การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 11, 2016 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.-- การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination ด้วยสถานที่สุดคลาสสิคปนกลิ่นไอมนต์เสน่ห์ของหาดทรายชายทะเล หนึ่งในที่เที่ยวบอกรักวิถีไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ทั้ง 8 อำเภอ ได้แก่ หัวหิน ปราณบุรี สามร้อยยอด กุยบุรี เมืองประจวบคีรีขันธ์ ทับสะแก บางสะพาน บางสะพานน้อย ตลอดความยาวต่อเนื่องของชายหาดกว่า 222 กิโลเมตร จัดโครงการส่งเสริมการเดินทาง ของ นักท่องเที่ยวคู่รัก คู่แต่งงาน คู่ฮันนีมูน เข้ามาท่องเที่ยวใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตลอดปี 2559 ด้วยความร่วมมือจากผู้ประกอบการ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่เข้าร่วมโครงการ "หาดทราย สายลม สองเรา@ประจวบคีรีขันธ์" กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวคู่รัก คู่แต่งงาน คู่ฮันนีมูน และกลุ่มDINKs (Double Income No Kids) ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้รับรู้ถึงความพร้อมในการเป็น Wedding & Honeymoon Destination ของประจวบคีรีขันธ์ โดยมี คุณพงษ์พันธ์ วิเชียรสมุทร ปลัดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขึ้นกล่าวถึง นโยบายการท่องเที่ยวของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เพื่อก้าวสู่ Wedding& Honeymoon Destination พร้อมด้วยคุณอรสา อาวุธคม ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ พูดถึงโครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วย คุณโพสิทธิ์ เครือวัลย์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และ คุณลิษา อึ้งเห่ง นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ พูดถึงความพร้อม โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์ นอกจากนั้นยังได้คุณแม่มือใหม่ "อมิตา ทาทายัง" กับ "หมอ-ฉัตรอดุลย์ ลีนะพงษ์พิพิธ" และคู่รักสุดอมตะ "พ่ออี๊ด-สุประวัติ ปัทมสูต" กับ "แม่นุ้ย-นีรนุช เมฆใหญ่ (ปัทมสูตร)" มาร่วมพูดคุยถึงความรักอันหวานชื่น ปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตจาก "ปนัดดา เรืองวุฒิ" ณ บริเวณลาน Eden 2 ศูนย์การค้า Central World เมื่อวันก่อน