สมาคมมหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดงาน “24 พฤศจิกายน ลูกกลับมาบูชาพ่อขุนฯ”

ข่าวทั่วไป Monday November 5, 2001 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ม.รามคำแหง
ศาสตราจารย์รังสรรค์ แสงสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง ในฐานะนายกสมาคมมหาวิทยาลัยรามคำแหง เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยรามคำแหง 30 ปี สมาคมมหาวิทยาลัยรามคำแหง เตรียมจัดงาน “24 พฤศจิกายน ลูกกลับมาบูชาพ่อขุนฯ” ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2544 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณหน้าอาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราชโดยจะมีกิจกรรมการแสดงต่าง ๆ มากมาย
สำหรับรูปแบบของงานเป็นงานสังสรรค์ ร่วมรับประทานอาหาร และชมการแสดงหลากหลาย ได้แก่ การแสดงลิเกการเมือง ซึ่งแสดงโดยนักแสดงกิตติมศักดิ์ อาทิ ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล พลตรีสนั่น ขจรประศาสน์ ศาสตราจารย์รังสรรค์ แสงสุข ร่วมกับไชยา มิตรชัย การแสดงชุดเปลวเทียนให้แสง รามคำแหงให้ทาง การแสดงชุดประวัติและความเจริญรุ่งเรืองสมัยพ่อขุนรามคำแหงมหาราช
โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป สามารถติดต่อซื้อบัตรได้ที่รองอธิการบดีฝ่ายสวัสดิการ มหาวิทยาลัยรามคำแหง โทรศัพท์หมายเลข 0-2310-8014, 0-2719-3175 หรือที่ประชาสัมพันธ์ห้างเดอะมอลล์ทุกสาขา หรือที่สมาคมมหาวิทยาลัยรามคำแหง โทรศัพท์หมายเลข 0-2310-8158 E-Mail www. Ruassoc@ram1.ru.ac.th-- จบ--
-สส-