เอ พี เอ็ม กรุ๊ป เตรียมจัดงาน Seminar & Workshop ในหัวข้อ Innovative Human Capital Management Tool & Techniques Launch

ข่าวทั่วไป Tuesday October 30, 2001 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--เอ พี เอ็ม กรุ๊ป
เอ พี เอ็ม กรุ๊ป สถาบันทางด้านการพัฒนาองค์กรและบุคลากรที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย
เตรียมจัดงาน Innovative Human Capital Management Tool & Techniques Launch ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2544 ที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ โดยวัตถุประสงค์ที่ทาง APM Group จัดงานในครั้งนี้ขึ้น เพื่อให้ผู้บริหารระดับสูงและผู้บริหารสายงานทรัพยากรมนุษย์ได้ทราบถึงแนวโน้มการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ขององค์กรในอนาคต รวมถึงการเรียนรู้เครื่องมือและเทคนิคใหม่ ๆ อันทันสมัย ในการประเมิน วิเคราะห์ และจัดการทรัพยากรมนุษย์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในครั้งนี้ทาง APM Group ได้รับเกียรติจาก Mr. Eddie H.K. Ng, President, World Federation of Personnel Management Associations, Hong Kong. มาเป็น Guest Speaker บรรยายในหัวข้อ "New Challenges of Human Capital in Asia" และต่อด้วยทางคุณอริญญา เถลิงศรี กรรมการผู้จัดการของทาง APM Group บรรยายในหัวข้อ "Innovative Human Capital Management Tool & Techniques Launch"
ในช่วงบ่าย จะมีการจัด Workshop เพื่อทำการสาธิตการให้บริการใหม่ ๆ ของทาง APM Group โดยเรามี Workshop ที่หลากหลาย อาทิเช่น เรื่องของ Assessment เรื่องของ Organization Development Tools & Techniques เรื่องของ Change Management เรื่องของ Learning & Performance Tools & Techniques และเรื่องของ Team Building
หากท่านสนใจเข้าร่วมงานหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อมาได้ที่คุณภทร 0-2656-9310--จบ--
-อน-