การบินไทยเสนอราคาบัตรโดยสารสุดพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งผ่านเวบไซต์ www thaiairways .com

ข่าวทั่วไป Thursday August 10, 2000 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--การบินไทย
บริษัทการบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เสนอราคาบัตรโดยสารสุดพิเศษทั้งเส้นทางภายในประเทศและต่างประเทศ สำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งผ่านเวบไซต์ www thaiairways .com เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้หลังจากการบินไทยได้เปิดให้บริการสำรองที่นั่งโดยสารผ่านเวบไซต์ดังกล่าว ตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ปรากฎว่าได้รับความสนใจจากผู้โดยสารจำนวนมาก เพื่อเป็นการแนะนำการบริการสำรองที่นั่งแบบใหม่ และมอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการนี้ การบินไทยจึงได้เสนอราคาบัตรโดยสารในราคาพิเศษสุดทั้งในเส้นทางภายในประเทศและต่างประเทศ ดังนี้ เส้นทางไปกลับ กรุงเทพฯ - เชียงใหม่ - กรุงเทพ ฯ และเชียงใหม่ - กรุงเทพฯ - เชียงใหม่ ชั้นประหยัดเฉพาะเที่ยวบินที่ ทีจี 123 และทีจี 124 ในราคาเพียง 3,000 บาท จากราคาปกติ 3,740 บาท หรือเฉพาะขาไปหรือขากลับ เที่ยวละ 1,500 บาท จากราคาปกติ 1,870 บาท เส้นทางกรุงเทพ ฯ - ภูเก็ต - กรุงเทพ ฯ และ ภูเก็ต - กรุงเทพ ฯ - ภูเก็ต ชั้นประหยัด เฉพาะเที่ยวบินที่ ทีจี 201 และ ทีจี 202 เพียง 3,600 บาท จากราคาปกติ 4,540 บาท หรือเฉพาะขาไปหรือขากลับ เที่ยวละ 1,800 บาท จากราคาปกติ 2,270 บาท นอกจากนี้ เส้นทางระหว่างประเทศ ชั้นประหยัด เส้นทางบันดาร์ เสรี เบกาวัน ประเทศบรูไน (ไป - กลับ ) ราคาเพียง 7,400 บาท และดานัง ประเทศเวียดนาม( ไป - กลับ ) ราคาเพียง 8,500 บาท
ส่วนผู้โดยสารที่เดินทางไป - กลับ จากเมืองบันดาร์ เสรี เบการ์วัน ประเทศบรูไน มายังกรุงเทพ ฯ ราคาเพียง 500ดอลลาร์บรูไน ( เดินทางเฉพาะวันอังคาร ) ผู้โดยสารที่เดินทางไป - กลับ จากเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย มายังกรุงเทพฯ ในราคา 760 ดอลลาร์ออสเตรเลีย ( เฉพาะวันอาทิตย์ และวันจันทร์ เที่ยวบินที่ทีจี 998 และวันพฤหัสบดีและวันศุกร์เที่ยวบินที่ ทีจี 995 สำหรับผู้โดยสารที่เดินทาง ไป - กลับ จากกรุงโซล ประเทศเกาหลี มายังกรุงเทพ ฯ ราคา 515,000 เกาหลีวอน ( เดินทางเฉพาะ วันที่ 26 - 27 สิงหาคม 2543 ในที่ยวบินที่ทีจี 657 ) และ ผู้โดยสารที่เดินทางไป - กลับ เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม มายังกรุงเทพ ฯ ราคา 285 ดอลลาร์สหรัฐ ทั้งนี้ผู้โดยสารจะต้องสำรองที่นั่งผ่าน เวบไซต์ของการบินไทย และออกบัตรโดยสารภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ และ ยังสามารถร่วมโปรแกรมสะสมไมล์ได้ตามปกติ--จบ--
-สส-

แท็ก การบินไทย