พบกับตลาดหลักทรัพย์ฯ สัญจร @ ขอนแก่น 27 ก.พ. นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 16, 2016 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรม "ตลาดหลักทรัพย์ฯ สัญจร @ ขอนแก่น" ชวนชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง อัพเดทภาพรวมเศรษฐกิจและการลงทุนที่น่าสนใจปี 2559 พร้อมมุมมองการลงทุนในสินทรัพย์ทางการเงินกับสัมมนาหัวข้อ "จับเทรนด์ธุรกิจ พิชิตพอร์ตลงทุน" โดย กวี ชูกิจเกษม รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล. กสิกรไทย ร่วมกับ เจษฎา สุขทิศ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน INFINITI Global Investors พร้อมเรียนรู้เทคนิคการคัดเลือกหุ้น Megatrend ด้วย SETSMART กับหัวข้อ "เทคนิค Screen หุ้นแบบมือโปร" โดย มยุรี โชวิกรานต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าสายงานวิจัย บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง วันเสาร์ที่ 27 ก.พ. 2559 เวลา 9.00-15.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภายในงานยังพบกับบูธบริษัทหลักทรัพย์ที่จะให้คำแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับการลงทุน พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย สำรองที่นั่งฟรีได้ที่www.set.or.th/education สอบถาม 0 2009 9999