ข่าวทั่วไป Wednesday February 17, 2016 18:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--OKLS โอกาสสุดท้าย เหลือเพียงไม่กี่ที่นั่ง สมัครด่วน!!!!! โครงการเรียนภาษาจีน ติว HSK ทัศนศึกษาภาคฤดูร้อน (30 วัน)ณ มหาวิทยาลัยเป่ยหวา (????)จี๋หลิน สาธารณรัฐประชาชนจีน และทัศนศึกษาภาคฤดูร้อน ณ ประเทศเกาหลี ( 4 วัน) วันเสารที่ 26 มีนาคม - วันพุธที่ 27 เมษายน 2559 ราคา 84,000 บาท รับสมัคร - ชาย/หญิง ระดับมัธยมศีกษาตอนปลายขึ้นไป - มีสุขภาพแข็งแรง สามารถดูแลตนเองได้ - มีความรู้พื้นฐานภาษาจีน และต้องการเตรียมสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน (HSK) ระดับ 2 ขึ้นไป ***ค่าโครงการรวม*** - ค่าเรียน - ค่าที่พัก (2- 4 คน ) - ค่าทัศนศึกษา ประกอบด้วย ค่ายานพาหนะ ค่าบัตรผ่านประตู ค่าอาหาร (ตามรายการที่ระบุไว้) ค่าทิปมัคคุเทศน์และคนขับรถทั้งในจีนและเกาหลี - ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด สายการบิน Asiana Airlines - ค่าธรรมเนียมการทำวีซ่า - ค่าธรรมเนียมภาษีสนามบินทั้งที่กรุงเทพฯ อินชอน (เกาหลี) ฉางชุน (จีน) - ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง - จัดปฐมนิเทศก่อนการเดินทาง - ค่าสมัครสอบวัดระดับภาษาจีน (HSK) ระดับ 2,3 หรือ 4 (ตามที่ผู้สมัครระบุเท่านั้น) - คู่มือการเรียนและทัศนศึกษา สมุดบันทึก OKLS 1 เล่ม - เสื้อ OKLS 1 ตัว - มีคุณครูชาวไทยของ OKLS ร่วมเดินทางและดูแลตลอดการเดินทาง *** ค่าโครงการไม่รวม *** - ค่าธรรมเนียมการทำหนังสือเดินทาง - ค่าหนังสือ ค่าอุปกรณ์การเรียน - ค่าอาหาร ยกเว้นวันทัศนศึกษา (ตามรายการที่ระบุไว้) - ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีดเสื้อผ้า ค่าอินเตอร์เน็ต ฯลฯ - ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (ในกรณ๊ที่สมัครในนามบริษัท) กำหนดวันรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 หรือจนกว่าจะเต็ม ข้อมูลเพิ่มเติม www.OKLS.net/ข่าวสาร-กิจกรรม/okls/225-summer-jilin-2016 สอบถามรายละเอียดและสมัคร โรงเรียนภาษาและภูมิปัญญาตะวันออก OKLS ทุกสาขา โทร. 02-939-8944-5