BEM (บีอีเอ็ม) แจ้งเบี่ยงจราจรบนทางพิเศษศรีรัช บริเวณหมอชิต 2

ข่าวทั่วไป Friday February 19, 2016 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--คิธ แอนด์ คินฯ บมจ.ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ หรือ BEM (บีอีเอ็ม) และการทางพิเศษแห่งประเทศไทย แจ้งเบี่ยงจราจรบนทางพิเศษศรีรัช ทั้งขาเข้าและขาออก บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ตั้งแต่ วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ถึง วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2559 เวลา 22.00 – 04.00 น. เพื่อก่อสร้างทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวน รอบนอกกรุงเทพมหานคร ขอให้ผู้ใช้บริการทางพิเศษโปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ติดตั้งป้ายจราจร สัญญาณไฟ ส่องสว่างไว้อย่างชัดเจน และจัดให้มีเจ้าหน้าที่ดูแลการจราจรตลอดเวลาดำเนินการ ขออภัยในความไม่สะดวก และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-2432-2020 ตลอด 24 ชั่วโมง ทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ เป็นทางพิเศษยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร มีจุดเริ่มต้นโครงการจากถนนกาญจนาภิเษกถึงทางพิเศษศรีรัชบริเวณด้านเหนือของสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ ระยะทางประมาณ 17 กิโลเมตร เมื่อเปิดให้บริการจะสามารถ ช่วยบรรเทาปัญหาจราจรบนถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนนครอินทร์ ถนนสิรินธร และถนนบรมราชชนนี โดยความก้าวหน้าการก่อสร้าง ณ สิ้นเดือนมกราคม 2559 อยู่ที่ 88 % และจะสามารถเปิดให้บริการได้ในเดือนสิงหาคม 2559 นี้