ภาพข่าวสมาคมนิสิตเก่า นิเทศศาสตร์ จุฬา ฯ มอบรางวัลนิสิตเก่าดีเด่น ให้แก่ผู้สร้างปรากฎการณ์ ด้านนิเทศศาสตร์

ข่าวทั่วไป Friday February 19, 2016 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--สมาคมนิสิตเก่า นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ วีนัส อัศวสิทธิถาวร นายกสมาคมนิสิตเก่า นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ และ รศ.ดร.ดวงกมล ชาติประเสริฐ คณบดี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกันมอบรางวัลนิสิตเก่าดีเด่น นิเทศศาสตร์ จุฬาฯให้แก่ผู้สร้างปรากฏการณ์ด้านนิเทศศาสตร์ ในสาขาต่าง ๆ ให้แก่ ดร.ศิริกุล เลากัยกุล , ณ กาฬ เลาหะวิไลย และ ศุ บุญเลี้ยง โดยมี วราภรณ์ กุลสวัสดิ์ภักดี ประธานจัดงาน 50 ปี นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมแสดงความยินดี รางวัลนิสิตเก่าดีเด่น นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เป็นรางวัลที่มอบให้แก่นิสิตเก่า ที่มีความเพียรพยายามในหน้าที่ สามารถนำวิชาความรู้ด้านนิเทศศาสตร์มาใช้ทำงานให้แก่สังคม มีความโดดเด่น อุทิศตัวเพื่อสร้างสรรค์สังคม และมีคุณธรรม และจริยธรรมแห่งวิชาชีพ เป็นแบบอย่างที่ดีกับวงการนิเทศศาสตร์ รวมทั้งช่วยเหลือและสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมนิสิตเก่าฯ และคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ด้วย