สุดเซอร์ไพร์ส!! X ทุกตัวพร้อมแล้ว “ราฟฟี่-แนนซี่” แท็กทีม “โมเม” ฟิตซ้อมสเต็ปแดนซ์สายรุก!! ก่อนขึ้น “เดอะเน็กซ์ เวนเจอร์ คอนเสิร์ต 2016”

ข่าวบันเทิง 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 03:49 น. —ThaiPR.net

หลังวันแถลงข่าวเปิดตัวก็ทำแฟนคลับยุค 90 ตื่นเต้นสุดๆ ล่าสุด! อาร์เอสประกาศ X ทุกตัวพร้อมแล้วก่อนที่จะขึ้นเวที "เดอะเน็กซ์ เวนเจอร์ คอนเสิร์ต 2016" ในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้

นำทีมโดย "โดม ปกรณ์ ลัม / หลุยส์ สก๊อต / จอนนี่ อันวา / เจมส์ เรืองศักดิ์ / ลิฟท์ – ออย / วอย-เกรียงไกร / เอิร์น /แนนซี่" ล่าสุด! X อิมพอร์ต "ราฟฟี่" และ X โกอินเตอร์ "โมเม" พร้อมแล้วที่จะขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้

ซึ่งล่าสุดเปิดโอกาสสุดเอ็กคูลซีพให้พี่ๆ สื่อมวลชน เข้าเก็บภาพการซ้อมเต้นของ "ราฟฟี่-ธนัชชา - แนนซี่-นันทพร สว่างแจ้ง" (ราฟฟี่-แนนซี่) เจ้าของยอดขายเทปคาสเซ็ท 2 ล้านตลับ ที่ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตใหญ่19 ปี พร้อมเพื่อนสนิทสุดซี้ สาวชอบกระดุ๊กชอบกระดิ๊กใน อดีต "โมเม-นภัสสร บุรณศิริ" มาอุ่นเครื่องโชว์สเต็ปแดนซ์ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต ซึ่งทันที "ราฟฟี่-แนนซี่" มาถึง 2 พี่น้องก็ไม่รีรอควงกันเข้าห้องซ้อมเต้น กับ "ครูผี ไฮแจ็ค" ช่วงแรกๆ ทั้งคู่ก็ต้องวอร์มร่างกายกันก่อน เพราะไม่ได้เต้นแบบนี้นานแล้ว ก็ต้องรื้อฟื้นความทรงจำกันอยู่พักใหญ่ พอเครื่องสตาร์ทติดเท่านั้นก็พร้อมโชว์ท่าเต้นฮิตระดับชาติที่ทุกคนคิดถึง UFO ให้พี่ๆ สื่อมวลชนรัวชัตเตอร์เก็บภาพแบบเต็มอิ่ม หลังจากนั้นก็ถึงคิวของ "โมเม" ที่ยืดเส้นยืดสายรอพักใหญ่ ออกมาพร้อมโชว์ท่าเต้นสุดเฟี้ยวสุดฮิต กระดุ๊กกระดิ๊ก มาให้ทุกคนฮือฮา

พอซ้อมเสร็จ "ราฟฟี่-แนนซี่" เล่าว่า "ดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เรียกว่าทุกคนเตรียมความพร้อมของตัวเองอย่างดี อย่างของพวกเรา ก่อนที่ "ราฟฟี่" จะกลับมาเมืองไทย คุยเฟสไทม์ กับ "แนนซี่" ก็เตรียมวางแผนซ้อมเต้น ช่วงแรกๆ ก็มีเขินบ้างนะครับ เพราะห่างหายไปนาน แต่พอได้ฟังเพลง ภาพความประทับใจที่แฟนเพลงมีให้กับพวกเรา และ ภาพความสนุกผุดขึ้นมาในสมองเท่านั้นละครับ อินเนอร์มาเต็มเต้นลืมวัยกันเลยทีเดียว"

"โมเม-นภัสสร" กล่าวเสริมว่า "พูดได้คำเดียวว่าตื่นเต้นมาก ตอนนี้นับวันรอเลยค่ะ คิดถึงแฟนเพลงทุกคน อยากจะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใจจะขาด ตอนนี้ก็ฟิตซ้อมร่างกายทุกวัน รื้อพื้นท่าเต้น ใช้เวลาไม่นาน ตอนนี้เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว อยากฝากแฟนเพลงไปสนุกกันในคอนเสิร์ต รับรองได้ว่า ภาพความสนุกและความประทับใจแฟนๆ ได้รับกลับบ้านไปแบบเต็มอิ่มแน่นอน"

เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต "The Next Venture Concert 2016" ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้ ด้วย และจัดแสดงเพียงแค่ 2 รอบเท่านั้น รอบ 14.00 น. และ 19.00 น. ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 8,000 / 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,500 / 1,500 / 1,000 บาท ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา *** และพิเศษเฉพาะ VVIP 8,000 บาท ทุกที่นั่งจะได้รับ VVIP Gift set สำหรับคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ