ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย แต่งตั้ง วรีมน นิยมไทย คุมสายงานเอสเอ็มอี

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 23, 2016 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย รายงานข่าวจากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย แจ้งว่า ธนาคารได้แต่งตั้งนางวรีมน นิยมไทย ดำรงตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพาณิชย์ธนกิจ และเป็นหนึ่งในคณะกรรมการจัดการ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย วรีมน มีประสบการณ์ทำงานในองค์กรชั้นนำมากว่า 23 ปี ในด้านการพัฒนาธุรกิจการตลาดและการขายในธุรกิจไอที และ15ปีหลังที่อยู่ในธุรกิจการธนาคารนั้น วรีมน มีประสบการณ์การทำงานแวดวงธนาคารจากหลากหลายสายงาน ทั้งงานบริหารธุรกรรมการเงิน งานบริหารและพัฒนาผลิตภัณฑ์ งานพาณิชย์ธุรกิจ และงานธุรกิจเอสเอ็มอี ก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย วรีมนเคยดำรงตำแหน่งที่ปรึกษากรรมการผ้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทยเป็นเวลากว่า 2 ปี และยังเคยร่วมงานกับธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด รวมถึงประสบการณ์การทำงานบริษัท IBM และบริษัทที่ปรึกษาขนาดใหญ่ เช่น PricewaterhouseCoopers