รายการยุทธภูมิกระทะเหล็ก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2543 เวลา 09.00 น. ทางททบ.5

ข่าวทั่วไป Tuesday May 16, 2000 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--กันตนา กรุ๊ป
"ษา-มิลค์" สองซี้ ควงคู่เข้าครัวยุทธภูมิฯ
เปิดครัวยุทธถูมิกระทะเหล็กเช้าวันเสาร์ด้วยบรรยากาศสดชื่น โดยเฉพาะหนุ่มๆ อย่างนายหาญส์ เพราะวันนี้มือใหม่ของครัวยุทธภูมิกระทะเหล็กเป็นสาวสวยที่มากความสามารถทางการแสดงทั้ง 2 คน วรรณษา ทองวิเศษ และ เขมสรณ์ หนูขาว ควงคู่กันมาโชว์ลีลาในครัว ให้เห็นว่าอย่างเนี้ย! ทั้งสวย ทั้งเก่ง
สองสาวเพื่อนซี้ประเดิมฝีมือในครัวกันด้วยเมนูจานเด็ด ปลาแซลมอนฮอลันเดสซอส จากร้านอาหาร Sport Steak & Seafood เป็นเมนูที่ทั้งสองสาวต้องใช้ความสามารถเป็นอย่างมากเพราะกรรมการของเราเปิดโอกาสให้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่โดยการตัดส่วนประกอบสำคัญ ปลาแซลมอน, ทารากอน ออกไปและเพิ่มสิ่งที่มาช่วยปรุงรส โดยให้เลือกระหว่างน้ำส้มสายชู และน้ำมะนาว ซึ่งทั้งสองซี้จะต้องหาวิธีการปรุงให้เมนูจานเด็ดของตนมีรสชาติใกล้เคียงกับเมนูของร้านมากที่สุด
ถึงช่วงเวลาของการปรุงก็ไม่มีการลดลาวาศอก ไม่มีใครยอมแพ้ใคร ต่างคนต่างลงมือปรุงจานเด็ดของตนอย่างเต็มที่ เพราะงานนี้เป็นโอกาสที่จะได้โชว์ความสามารถลีลาในครัวที่ไม่ค่อยจะได้เห็นกันมากนัก ลีลาน่ะใช้ได้เลยทีเดียว แต่สำคัญที่รสชาติใครจะปรุงได้เด็ดกว่ากัน เพราะส่วนประกอบหลายอย่างถูกเปลี่ยนไป
รักใครชอบใครก็รอลุ้นกัน งานนี้กรรมการไม่มีลำเอียงจ้ะ
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ : ธิรินทรา งานสัมพันธฤทธิ์ (แต๊ะ) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนากรุ๊ป จำกัด
โทร. 275-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantana.com E-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-