แพทย์รังสิตชวนเชิญร่วมเดิน-วิ่งการกุศล รายได้มอบให้ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย “patRangsit Mini-Half Marathon : new heart for a better life” ครั้งที่ 2 วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559

ข่าวทั่วไป Wednesday February 24, 2016 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ โรงพยาบาลแพทย์รังสิตฉลองครบรอบ 30 ปี เดินหน้างานเพื่อสังคมจัดงานเดิน-วิ่ง การกุศลครั้งที่ 2 "patRangsit Mini-Half Marathon : new heart for a better life" ในวันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 โดยมีศิลปินวง "Tattoo Colour" "จ่าบิว" คุณวรนินทร์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, คุณยู้ - ทิพย์วลี จารุหิรัญสกุล และ คุณลี่เล้ง - พรวิภา วัชรการุณย์ มาร่วมวิ่งการกุศลในครั้งนี้ด้วย กติกาการแข่งขันวิ่งแบ่งเป็นประเภท 3 ประเภท คือ ซุปเปอร์ ฮาล์ฟ มาราธอน (Super Half Marathon) ระยะทาง 23.5 กม. ซุปเปอร์ มินิ ฮาล์ฟ มาราธอน (Super Mini Half Marathon) ระยะทาง 11.5 กม. และฟัน รัน (Fun Run) ระยะทาง 6 กม. โดยพิธีเปิดจะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้ เวลา 05.30 น. มีจุดเริ่มต้นและเส้นชัย ณ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต เส้นทางวิ่งปีนี้ทุกท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติในเส้นทางเลียบคลอง ผ่านสะพาน แหล่งชุมชน และวิถีชีวิตของชาวปทุมธานีที่ยังคงอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ทุกท่านที่เข้าเส้นชัยจะได้รับเหรียญที่ระลึก ส่วนผู้ที่เข้าเส้นชัย 5 คนแรกในประเภทซุปเปอร์ ฮาล์ฟ มาราธอน และประเภทซุปเปอร์ มินิ ฮาล์ฟ มาราธอน จะได้รับรางวัลเกียรติยศ" รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมงานเดิน-วิ่ง การกุศล "patRangsit Mini-Half Marathon : new heart for a better life" ครั้งที่ 2 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.patrangsit.com และ www.facebook.com/patrangsithospital หรือโทรศัพท์ 086-374-1662 และ 083-665-9456