บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน...คอนเทนเนอร์ มอลล์ สุดชิค ช้อป ชิม ชิล ครบทุกอย่างที่นี่ที่เดียว เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ข่าวบันเทิง Thursday February 25, 2016 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายฤทธิชัย เวียตตัน ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน 3 และนายศุภเดช เลิศพยับ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าบ็อกซ์สเปซ พร้อมทั้งทีมผู้บริหารร่วมเปิดตัว แหล่งช้อปและจุดแฮงเอ้าท์ของคนรุ่นใหม่ ศูนย์การค้าบ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) คอนเทนเนอร์ มอลล์ สุดชิค ที่นำตู้คอนเทนเนอร์กว่า 20 ตู้ มาปรับโฉมด้วยการเพ้นท์ลวดลายเท่ๆ จากฝีมืออาร์ติสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ในรูปแบบ "ไลฟ์สไตล์ โซเชี่ยล คอมมิวนิตี้" โดยพัฒนาภายใต้แนวคิด "Vibrant Box" คือการนำตู้คอนเทนเนอร์มาใช้เพื่อให้เกิดความแปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งโครงการแบ่งพื้นที่ทั้งหมดเป็น 3 โซน คือ Market Zone, Plaza Zone และ Hangout Zone เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ภายในงานมันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากนักร้องดังระดับแนวหน้าเมืองไทย ตั้ม-วราวุธ ฮั่น เดอะสตาร์ พร้อมด้วยเซเลบริตี้สุดฮอต แซมมี่-ปัณฑิตา มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ เพลิดเพลินเดิน ช้อป กับกิจกรรมพิเศษ ในงาน "บ็อกซ์ สเปซ มาร์เก็ต" งานที่รวมร้านค้ามากมายทั้งในโซนพลาซ่าและโซนตลาดนัดด้วยคอนเซปต์ "พ่อค้าหล่อแม่ค้าแซ่บ" ให้ได้แซ่บกันตลอดงาน ชิลไปกับเครื่องดื่มในโซนมินิลานเบียร์จากเบียร์ช้าง พร้อมดนตรีฟังสบายตลอดค่ำคืน เปิดประสบการณ์การช้อปรูปแบบใหม่ในตลาดแฟชั่นและงานแฮนด์เมดไอเดียเก๋ที่มีให้เลือกหลากหลายแนว และพิเศษในวันที่ 4-6 มีนาคม นี้ เตรียมพบกับการกลับมาของคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย มาร่วมใช้ชีวิตแบบฉีกกรอบไปกับจุดแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ "บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน" ได้ง่ายๆ บนพื้นที่สุดคูลติดกับ SCB รัชโยธินพร้อมบริการพื้นที่จอดรถมากกว่า 300 คัน ตั้งแต่ 10.00 – 24.00 น. ทุกวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-117-1111