งาน THE FIRST BANGKOK MOBILE SHOW ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 16, 2001 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส
เทคโนโลยี่การสื่อสารเปิดความยิ่งใหญ่ด้วยการจัดงานแสดงนวัตกรรมของโทรศัพท์มือถือครั้งแรกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ภายใต้ชื่อ THE FIRST BANGKOK MOBILE SHOW ได้จัดขึ้นแล้ว โดยจะมีตัวแทนจำหน่ายและบริษัทคู่ค้ามากมายกว่า 100 ร้าน มารวมออกแสดงสินค้าโชว์ในบริเวณงาน เพื่อแสดงศัลยภาพของแต่ละบริษัท ตลอดจนกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ ภายในบริเวณงาน พร้อมกับการจัดแถลงข่าวการประกวดเฟ้นหา "MISS MOBILE THAILAND 2001" คนแรกของประเทศไทย เพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์หรือตัวแทนทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ ขององค์กรภายในงานนี้ด้วย
โดยในการแถลงข่าวการประกวดครั้งนี้ จะมีการเดินแฟชั่นโชว์ด้วยชุดที่จะใช้ในการประกวด MISS MOBILE THAILAND 2001 ในรอบชิงชนะเลิศจาก 8 นางแบบวัยรุ่นจาก PRETTY GIRL อาทิ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, อาทิตยา ติถีเพ็ญ, เมย์ เฟื่องอารมณ์, แองจี้ ซาลโนลารี ฯลฯ และมีอริศรา กำธรเจริญ เป็นพิธีกร
พร้อมรายละเอียดการเปิดรับสมัครสาวงามตรงคอนเซ็ปต์ เพื่อเข้าสู่รอบคัดเลือกในครั้งต่อไป และมีรางวัลในการเข้าประกวดครั้งนี้ ร่วม 4 แสนบาท
วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2544 เวลา 15.00 น. ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว (ลานน้ำพุ)
จีงเรียนเชิญร่วมทำข่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณก้อง - ปิยะ, คุณอ้อย 01-637-3208--จบ--
-นห-

แท็ก นวัตกรรม   bangkok   mobile