ททท. หนุนประชุม Utell Customer Conference 2001 นำโรงแรมทั่วเอเซียแปซิฟิคเยือนไทย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday July 18, 2001 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ททท.
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้การสนับสนุนการจัดประชุมประจำปีของ Utell , a Pegasus Solutions Company ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดและการสำรองห้องพัก ให้กับโรงแรมกว่า 630 แห่งใน 150 ประเทศทั่วโลก ในงาน Utell Customer Conference 2001
การประชุมประจำปีดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 — 3 กรกฎาคม 2544 นี้ ที่โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล พลาซ่า คาดว่าจะมีผู้เข้าประชุมซึ่งเป็นลูกค้าซึ่งประกอบด้วยโรงแรมต่าง ๆ กว่า 200 รายที่ เป็นสมาชิกและใช้บริการของ Utell แนวคิดในการจัดประชุมประจำปีนี้คือ “ New Horizons. Reach for the stars ” โดย Mr. Kelvin Seah รองประธานอาวุโสของ Utell Asia Pacific ให้ความเห็นในการเลือกสถานที่จัดงานว่า กรุงเทพมหานคร มีความเหมาะสมอย่างยิ่งทั้งในด้าน ความสะดวกในการเดินทาง ที่พัก และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับสมาชิกจากภูมิภาคเอเซียแปซิปิค การประชุมในปีนี้จะให้ข้อมูลสมาชิกในเรื่องระบบข้อมูลใน การแข่งขันของอุตสาหกรรมโรงแรม แนวโน้มและกลยุทธ์ต่าง ๆ ในการจัดการ ความร่วมมือทาง การตลาด ระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิคส์ ซึ่งจะทำให้ระบบการบริหารงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มากขึ้น มีรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.utell.com-- จบ--
-สส-