ข่าวบันเทิง Tuesday March 1, 2016 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด จัดกิจกรรมเอาใจหนูๆวัย 3-7 ปี มาสนุกสนานที่งาน วันหยุดสุดสนุก กับ น้านกฮูก ตอน สุขสันต์วันเกิด เพื่อเสริมสร้างจินตนาการให้เด็กรู้จักคิดและใช้วันว่างอย่างสร้างสรรค์ ล้อมวงร้องเล่นเต้นสนุกไปกับกิจกรรมเข้าจังหวะกับมาสคอทน้านกฮูก เพลินชมละครนิทาน เรื่อง "อีกกี่คืนจะถึงวันเกิดของหนู" เบิกบานใจกับเรื่องราวสุดประทับใจของพ่อหมีกับลูกหมีกับการรอคอยให้ถึงวันสำคัญ พร้อมฟังนิทานแสนสนุกจากชุด จอมป่วนก๊วนสลัด เรื่อง จิ๊บจอมจ้อ แล้วชวนเด็ก ๆ มาประดิษฐ์ "นาฬิกาหมีน้อย" สุดน่ารัก ในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2559 ที่ห้องประชุมชั้น 2 บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด อาคารภูมิสรวล ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงและเขตดอนเมือง เปิดให้เลือกลงทะเบียน 2 รอบ รอบเช้าเวลา 10.00-12.00 น. และรอบบ่ายเวลา 13.30-15.30 น. ค่าลงทะเบียน 450 บาท/คน พร้อมอาหารว่าง (ผู้ปกครองเข้าฟรี) พิเศษ! สมาชิก PLAN FOR KIDS CLUB 350 บาท/คน สมัครได้ที่ www.planforkids.com หรือ www.facebook.com/planforkids สอบถามโทร 02-575-2559 ต่อ 504/505