Money Expo Hatyai 2016 คึกคัก 37 แบงก์/ประกัน/บล./บลจ.ทุ่มโปรโมชั่น กู้บ้าน 0% 6 เดือน - ซื้อประกันแจกรถ ลุ้นเช็กอินยกแก๊ง 5 ประเทศสุดฮิต

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 2, 2016 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 6 Money Expo Hatyai 2016 แบงก์ ประกัน บล. บลจ. ทุ่มโปรโมชั่นพิเศษมัดใจลูกค้าภาคใต้ สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% 6 เดือน บัตรเครดิตผ่อน 0% ทุกรายการทั่วโลก, ประกันชีวิตแจกรถโตโยต้าวีออส ทองคำ แพ็กเกจทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลี ลุ้นเที่ยวทริปส่วนตัวแบบยกกลุ่ม 5 ประเทศ จีน ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย อิตาลี อเมริกา วันที่ 11-13 มี.ค. 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า วารสารการเงินธนาคาร จะจัดงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 6 Money Expo Hatyai 2016 ขึ้นในวันที่ 11-13 มีนาคม 2559 ที่หาดใหญ่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา ภายใต้แนวคิด "Digital Life Digital Money ชีวิตดิจิทัล การเงินดิจิทัล" เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสังคมไทยและสังคมโลก ที่กำลังก้าวไปสู่ "ยุคดิจิทัล" อย่างแท้จริงทั้งในเรื่องของ Digital Moneyและ IOT Internet of Thingsการสื่อสารที่ไร้พรมแดน ตั้งแต่ บ้านเรือน รถยนต์ไปจนอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ สามารถเชื่อมโยงสื่อสารกันเองได้ นายสันติกล่าวว่า แนวคิด "Digital Life Digital Money ชีวิตดิจิทัล การเงินดิจิทัล" ยังสอดคล้องกับนโยบายการพัฒนาเศรษฐกิจของรัฐบาลในเรื่อง เศรษฐกิจดิจิทัล หรือ Digital Economy ซึ่งจะมีการสร้างเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเชื่อมโยงกันทั่วประเทศผ่านสายไฟเบอร์ออฟติก หรือ Digital Superhighway รองรับเครือข่ายการสื่อสาร 4G เพื่อเชื่อมโยงไปถึงทุกครัวเรือนทั่วประเทศให้ประชาชนทั่วประเทศได้ใช้อินเทอร์เน็ตในราคาถูกและคุณภาพดี ทั้งนี้ จากการจัดงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ทั้ง 5 ครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าประชาชนในเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาและจังหวัดในภาคใต้เป็นอย่างดี โดยมียอดผู้เข้าชมงานรวมกว่า 410,000 คน และมียอดธุรกรรม 72,000 ล้านบาท ส่วนงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 5 ปี 2558 ที่ผ่านมามียอดขอใช้สินเชื่อและบริการทางการเงินการลงทุนในงานรวม 14,000 ล้านบาท จากผู้สมัครใช้บริการกว่า 80,000 ราย จึงเชื่อมั่นว่างานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ในปีนี้ จะได้รับการความสนใจจากประชาชนในภาคใต้เข้ามาใช้บริการภายในงานอย่างคับคั่งเช่นเดียวกัน นายสันติกล่าวว่า ธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 6 รวม 37 แห่ง มีความพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะมานำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนให้กับประชาชนใน อ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และจังหวัดในภาคใต้ โดยในส่วนของบริการทางการเงิน ประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ โดยมีแคมเปญโปรโมชั่นที่นำมาเสนอให้เป็นพิเศษภายในงานมากมาย "ธนาคารและสถาบันการเงินได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมาให้กับลูกค้าประชาชนชาวใต้ เช่น อัตราดอกเบี้ยเงินกู้บ้านดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ พร้อมรู้ผลอนุมัติทันทีภายในงาน, เงินฝากประจำดอกเบี้ยสูง 2.6% ต่อปี, บัตรเครดิตผ่อน 0% ทุกรายการทั่วโลกนาน 4 เดือน, ประกันชีวิตแจกรถโตโยต้าวีออส, ทองคำ, แพ็กเกจทัวร์ประเทศอิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และเกาหลี แถมเบี้ยประกันยังสามารถผ่อนได้โดยไม่คิดดอกเบี้ย รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค เช่น โปรโมชั่นลุ้นเที่ยวทริปส่วนตัวแบบยกกลุ่มที่ประเทศจีน ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย อิตาลี อเมริกา และของแจกของแถมมากมาย เช่น iPhone 6s Plus หรือ Samsung Galaxy S6 Edge Plus เป็นต้น" ด้านบริการทางการลงทุน ตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้ผนึกกำลังกับบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และโบรกเกอร์ทองคำ นำบริการทางการลงทุนมาให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม และทองคำ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการลงทุนในหัวข้อ "POWER of LEVERAGE เปลี่ยนความผันผวน เป็นกำไรสิบเท่า" ในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2559 เวลา 14.00-16.00 น. โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ได้แก่ นายปุณยวีร์ จันทรขจร (โค้ชเป็ก) และ นางสาวนิติการณ์ เจนวาณิชย์ (โค้ชเจน) จาก SUPER TRADER และสัมมนาในหัวข้อ "จับหุ้นให้มั่น คั้นให้มีกำไร" ในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2559 เวลา 13.00-16.00 น. โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ได้แก่ นายกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา กรรมการบริหาร บล.ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน), นายนิพนธ์ สุวรรณประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท หลักทรัพย์ ไอร่า จำกัด (มหาชน) และ นางสาววิริยา ลาภพรหมรัตน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอสบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับความบันเทิงจากกองทัพศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ได้แก่ ริท เดอะสตาร์, นอยแน่ เดอะวอยซ์, อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ เป็นต้น แคมเปญโปรโมชั่นเด่นMoney Expo Hatyai 2016 ธ.ออมสิน : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0% 6 เดือน บริการ MyMo ลุ้นทัวร์ข้ามโลกแบบยกแก๊ง กับ Check-In Worldwide อเมริกา อิตาลี ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย จีน พร้อมลุ้นรับ Pocket Money ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านกรุงศรี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก, ทรัพย์สินพร้อมขาย บ้าน ที่ดิน ทุกทำเลทั่วไทย ลดสูงสุด 60%, สินเชื่อ SME รับฟรี Krungsri Gift Card มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท ธ.ไทยพาณิชย์ : สินเชื่อเอสเอ็มอี ฟรี iPad mini, ประกันวินาศภัย รับสิทธิ์ผ่อน 0% 6 เดือน, ประกันชีวิต รับสิทธิ์ผ่อน 0% 10 เดือน ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้านบัวหลวง พิเศษสุด รู้ผลอนุมัติภายใน 1 วัน พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษเมื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์ภายในงาน ธ.กสิกรไทย : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0.99% นาน 6 เดือน ธ.กรุงไทย : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0.99% นาน 9 เดือน ธ.ทหารไทย : สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.99% นาน 3 ปี, สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ ดอกเบี้ย 10% นาน 1 ปี, ME by TMB : เปิดบัญชี ME รับดอกเบี้ยสูง 2.55% ต่อปี ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย : บัตรเครดิต ผ่อน 0% ทุกรายการทั่วโลก นาน 4 เดือน, Beat Banking ดิจิทัลแบงกิ้ง อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ต่อปี รับ Cash Back 10% ค่าโทร AIS, เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือน สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันของ บมจ.ไทยประกันชีวิต ได้รับสิทธิฝากประจำพิเศษ 5 เดือน อัตราดอกเบี้ย 9% ต่อปี ธ.เพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) : เงินฝากดอกเบี้ยทันใจ 1.65% ต่อปี, สินเชื่อ 1 ตำบล 1 SME เกษตร อัตราดอกเบี้ย 4% ต่อปี นาน 7 ปี ธ.อิสลาม : สินเชื่อบ้าน วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนนาน 35 ปี, เงินฝากประจำถูกใจ ผลตอบแทนสูงสุด 2.6% ต่อปี บมจ.ไทยประกันชีวิต : ประกันชีวิต เบี้ย 5 ล้านบาทขึ้นไป รับ รถยนต์โตโยต้า วีออส, เบี้ย 2 ล้านบาทขึ้นไป รับ ทัวร์อิตาลี/สวิตเซอร์แลนด์/ฝรั่งเศส, เบี้ย 1 ล้านบาทขึ้นไป รับ ทัวร์ญี่ปุ่น, เบี้ย 5 แสนบาทขึ้นไป รับ ทัวร์เกาหลี, เบี้ย 3 แสนบาทขึ้นไป รับ iPhone6s, เบี้ย 2 แสนบาทขึ้นไป รับทองคำแท่ง 1 บาท, เบี้ย 1 แสนบาทขึ้นไป รับทองคำ 1 สลึง, เบี้ย 2 หมื่นบาทขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทาง ตลาดหลักทรัพย์ฯ : รับฟรี เมนูหุ้นเด่น ปัจจัยดี มือใหม่ลงทุนได้ หุ้น 5 ปี โตต่อเนื่อง, หุ้นเล็กพริกขี้หนู, หุ้นเด่นอุตสาหกรรมแกร่ง, หุ้นปันผลเด่น, หุ้น ถูกและดี By Broker, หนังสือ สมุดพกเศรษฐี และ 11 แนวคิดเปลี่ยนชีวิตการลงทุน, Investment Strategy Guide บทวิเคราะห์เฉพาะกิจทิศทางการลงทุนหุ้นมุมมองโบรกเกอร์