ภาพข่าวบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมพลาซา แอทธินี รอยัล เมอริเดียน มอบประสบการณ์ความสะดวกสบายระดับเวิลด์คลาส ด้วยบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 2, 2016 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ ในภาพจากซ้าย 1. คุณวิล์ลญา สงค์อิ่ม ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โอเรียนเต็ลทรานซ์ แอนด์ คาร์เซอร์วิซ จำกัด 2. มร. คาร์ล โวฟลส์เชงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ อะ รอยัล เมอริเดียน 3. คุณชูเลง โก ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ อะ รอยัล เมอริเดียน 4. มร. ลาร์ส นีลเซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย 5. คุณปัญจวิไล สงค์อิ่ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเรียนเต็ลทรานซ์ แอนด์ คาร์เซอร์วิซ จำกัด 6. คุณญาดานันท์ บุนนาค ฝ่ายขายลูกค้าทางการทูตและลูกค้าฟลีต บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย พร้อมด้วยโรงแรมพลาซา แอทธินี กรุงเทพฯ อะ รอยัล เมอริเดียน และ บริษัท โอเรียนเต็ลทรานซ์ แอนด์ คาร์เซอร์วิซ จำกัด ร่วมฉลองการส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 730Ld M Sport เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความสะดวกสบายระดับเวิลด์คลาสให้แก่ลูกค้าของโรงแรม ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการให้บริการและชื่อเสียงของเครือโรงแรมระดับโลก ทั้งนี้ รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ให้เป็นรถยนต์สำหรับบริการกลุ่มลูกค้าระดับวีไอพีของโรงแรมมาตั้งแต่ปี 2554 บีเอ็มดับเบิลยู 730Ld M Sport ได้รับการออกแบบที่เพิ่มความหรูหราและความสปอร์ต ด้วยไฟหน้าแบบ LED ปรับอัตโนมัติ และกระจังหน้าไตคู่ล้อมกรอบโครเมียม ห้องโดยสารภายในกว้างขวางและโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่าของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยมีการเพิ่มวัสดุลดเสียงรบกวนจากภายนอกห้องโดยสาร และระบบความบันเทิงรูปแบบใหม่รวมถึงอุปกรณ์ภายในเพื่อความสะดวกสบาย ด้วยฟังก์ชั่นนวดไฟฟ้าสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ระบบเสียงรอบทิศทาง Harman Kardon ขนาด 600 วัตต์ พร้อมลำโพง 16 ตัว รวมทั้งจอแสดงผลสำหรับผู้โดยสารขนาด 9.2 นิ้ว สามารถปรับและควบคุมระบบต่างๆ ได้อย่างอิสระผ่านสวิตซ์ iDrive ที่ติดตั้งอยู่บริเวณที่พักแขน อาทิ ระบบปรับอากาศ ระบบ เครื่องเสียง เบาะนั่งและม่านไฟฟ้า เพิ่มความสะดวกสบายอีกระดับให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากความหรูหราและระบบความบันเทิงรูปแบบใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู 730Ld M Sport ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อที่สุดของความสะดวกสบายในทุกการใช้งานของผู้โดยสาร ทั้งห้องโดยสารที่กว้างขึ้นพร้อมสัดส่วนพื้นที่เก็บสัมภาระที่ลงตัว นอกจากนี้ ยังใช้ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้อย่างดีเยี่ยมอยู่ที่ 17.9 กิโลเมตร/ลิตร พร้อมด้วยระบบช่วงล่างล้อหลังแบบถุงลมสามารถปรับระดับได้อัตโนมัติ เพื่อสุนทรียะในการขับขี่ตลอดการเดินทางของผู้โดยสาร