เชอร์วู้ด ส่ง “เชนการ์ด แชมพูสำหรับสุนัข สูตรสมุนไพร 6 สูตร” แก้ทุกปัญหา กำจัดเห็บหมัด แพ้ง่าย บำรุงขน ลดกลิ่นสาบ

ข่าวทั่วไป Friday March 4, 2016 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--วันเดอเร็กซ์ บริษัท เชอร์วู้ด เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์แชมพูสุนัข "เชนการ์ด" แนะนำ ผลิตภัณฑ์แชมพูสุนัข โฉมใหม่ 6 สูตร ในแพคเกจจิ้งใหม่น่าใช้ มีทั้งแชมพูที่ช่วยป้องกันและกำจัดเห็บหมัดสำหรับสุนัขพันธุ์ใหญ่และสุนัขพันธุ์เล็ก, แชมพูลดกลิ่นสาบ, แชมพูสำหรับผิวที่มีปัญหาและแพ้ง่าย, แชมพูสำหรับบำรุงขนเป็นพิเศษ, ตลอดจนแชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับลูกสุนัข และใช้ส่วนผสมที่เป็นสารสกัดที่เป็นประโยชน์กับสุนัข เช่น สารเพอร์เมทรินที่ช่วยกำจัดเห็บหมัดอย่างอ่อนโยน, สารคอนดิชั่นเนอร์ช่วยบำรุงขน, เออร์กาซาน ดีพี 300 ช่วยลดกลิ่นสาบ, Tea Tree Oil ช่วยปรับสภาพผิวและลดอาการคัน และสารสกัดจากดอกคาโมมายส์และวิตามินคอมเพล็กซ์ช่วยบำรุงผิวและขน ดังนี้ 1. เชนการ์ด 1 (สีส้ม) แชมพูสำหรับสุนัขพันธุ์ใหญ่ มีส่วนผสมของเพอร์เมทริน (Permethrin) ช่วยป้องกัน และจำกัดเห็บ หมัด อย่างมีประสิทธิภาพ 2. เชนการ์ดสุนัขเล็ก (สีฟ้า) แชมพูสำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก มีส่วนผสมของเพอร์เมทริน(Permethrin) ช่วยป้องกัน และจำกัดเห็บ หมัด อย่างมีประสิทธิภาพ 3. เชนการ์ดคอนดิชั่นเนอร์ (สีม่วง )มีส่วนผสมของสาร Conditioning ที่ปรับสภาพขนให้มีสุขภาพแข็งแรง เหมาะกับสุนัขที่ต้องการดูแลขนเป็นพิเศษ 4. เชนการ์ดลูกสุนัข (สีชมพู) สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษเพื่อลูกสุนัขไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังและนัยน์ตาของลูกสุนัข พร้อมผสมคอนดิชั่นเนอร์สารสกัดจาก ดอกคาโมมายล์ และวิตามินต่างๆ ช่วยทำให้ขนนุ่มลื่นรากขนแข็งแรง 5. เชนการ์ด เฟรช แอนด์ คลีน (สีน้ำตาล) สูตรอาบได้บ่อยตามต้องการ มีค่า pH เป็นกลางจึงไม่ระคายเคือง มีส่วนผสมของเออการ์ซาน ดีพี 300 สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นสาบได้อย่างมีประสิทธิภาพ 6. เชนการ์ด เม็ดดิเคทเต็ด (สีเขียว) สำหรับสุนัขผิวแห้งแพ้ง่ายมีคุณสมบัติพิเศษของ Tea Tree Oil ช่วยปรับสภาพผิว ลดอาการคันและการอักเสบของผิวหนังสุนัขที่เกิดจากการกัดของเห็บ หมัด อาการแพ้ต่างๆ หรือแผลจากการข่วนเกา แชมพูสุนัข เชนการ์ด วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ร้านเพ็ทช็อปชั้นนำและโมเดิร์น เทรด อาทิ 7-11, ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, เอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต, วิลล่ามาร์เก็ต, ฟู้ดแลนด์, โฮมเฟรชมาร์ท, กูร์เมต์มาร์เก็ต, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, ตั้งฮั่วเส็ง, แม็คโคร, ซีเจเอ็กซ์เพรส เป็นต้น