ปูนซิเมนต์ไทย (ท่าหลวง)รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่นปี 43 ด้านบริหารคุณภาพ

ข่าวทั่วไป Tuesday September 19, 2000 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ปูนซีเมนต์ไทย
ฯพณฯ นายชวน หลีกภัย นายกรัฐมนตรี มอบรางวัล อุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี 2543 ประเภท การบริหารงาน คุณภาพให้แก่ นายสมเกียรติ พันธุ์อนุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทปูนซิเมนต์ไทย (ท่าหลวง) จำกัด ในเครือปูนซิเมนต์ไทย อุตสาหกรรม ผู้ผลิตปูนตราเสือ และตราช้าง ในเครือปูนซิเมนต์ไทย อุตสาหกรรม เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ทำเนียบรัฐบาล นับเป็นผู้ผลิต ปูนซีเมนต์รายแรก ของประเทศที่ ได้รับรางวัล อุตสาหกรรม ดีเด่นครบ ทุกประเภท
บริษัทปูนซิเมนต์ไทย (ท่าหลวง) จำกัด ในเครือปูนซิเมนต์ไทย อุตสาหกรรม ยืดมั่น การดำเนินธุรกิจ ที่มีประสิทธิภาพ ผลิตสินค้าที่ มีคุณภาพ มาตรฐานโลก ด้วยเทคโนโลยี การผลิตที่ทันสมัย และการให้ บริการ ที่เป็นเลิศ ควบคู่กับ การรักษาสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัย ทั้งในโรงาน และชุมชนใกล้เคียง ตลอดจน รับผิดชอบ ต่อสังคมส่วนรวม
สนใจรายละเอียดติดต่อได้ที่ 1 ถนนปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800, ประเทศไทยโทร. (662) 586-3333, 586-4444 แฟกซ์. (662) 587-2199, 586-2794--จบ--
-สส-