ภาพข่าวซูเปอร์สปอร์ต เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่รับซัมเมอร์

ข่าวทั่วไป Monday March 7, 2016 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--จริงใจครีเอชั่น บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้าน ซูเปอร์สปอร์ต โดย นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ (คนกลาง) และ นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากขวา) จัดงาน"Supersports Summer Season Starts Here 2016" เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งทางด้านร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาทุกประเภทในประเทศไทย ภายในงานนำเสนอแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับ Summer Swimwear Fashion Show และ Summer Sportswear Fashion Show จากกองทัพดาราดัง นำโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ,คริส หอวัง และ ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ พิธีกรในงาน งานจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน ตำแหน่งคนในภาพที่ยืนจากซ้าย 1. เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ นักแสดง 2.นางสาวอาภรณ์ โพนรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด 3.นายสุเฮล มูลาน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายสินค้านำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด 4.นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด 5.นางสาวอัจฉรา ซุ่นโลกประเสริฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด 6.นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด 7.คริส หอวัง นักแสดง