ภาพข่าวมูลนิธิเวชดุสิตฯ จัดงานประมูลการกุศล

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 9, 2016 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) นายแพทย์ ตฤณ จารุมิลิท คณะผู้บริหาร บมจ กรุงเทพดุสิตเวชการ คุณ ประดิษฐ์ ทีฆกุล กรรมการมูลนิธิเวชดุสิต คุณ นฤมล น้อยอ่ำ กรรมการและเหรัญญิกมูลนิธิเวชดุสิต ร.ศ อัจจิมา เศรษฐบุตร กรรมการและเลขานุการมูลนิธิเวชดุสิต นายแพทย์ ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานกรรมการมูลนิธิเวชดุสิต นายแพทย์ จุลเดช ยศสุทรากุล คณะผู้บริหาร บมจ กรุงเทพดุสิตเวชการ และนายแพทย์ ชาตรี ดวงเนตร กรรมการมูลนิธิเวชดุสิต เมื่อเร็วๆนี้ นายแพทย์ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานกรรมการมูลนิธิเวชดุสิตในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ นำทีมกรรมการมูลนิธิเวชดุสิตฯ และคณะผู้บริหาร บมจ กรุงเทพดุสิตเวชการ นำของสะสมส่วนตัว อาทิ เครื่องประดับ และงานศิลปะทรงคุณค่า ร่วมงานประมูลการกุศล สมทบทุนมูลนิธิเวชดุสิตเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส เยาวชนผู้พิการ และเด็กอ่อนในสลัม โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น การประมูลในครั้งนี้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้บริหาร BDMS และคณะแพทย์และสามารถระดมทุนจากการประมูลครั้งนี้ได้สูงถึง 3,636,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: เฟลชแมน ฮิลลาร์ด จำกัด (ประเทศไทย) ญาณินี เทียมบุญเลิศ (ฝน) โทร 02 207 9263, 085 953 3330 yaninee.tiamboonlert@fleishman.com พนธกร โรจน์ศิริพันธ์ (ฮุย) โทร 02 207 2648, 081 646 9664pontakorn.rojsiriphan@fleishman.com