เตรียมพบกับ The New Forester สุดยอด SUV รุ่นใหม่จากซูบารุ

ข่าวยานยนต์ Friday March 11, 2016 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเผยสุดยอดเอสยูวี "เดอะ นิว ฟอเรสเตอร์ (The New Forester)" ในไทยเป็นครั้งแรกในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 59 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี "เดอะ นิว ฟอเรสเตอร์ (The New Forester)" ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด "Is there anything you can't do" ที่ให้คุณออกไปทำในสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้ The New Forester พร้อมพาสมาชิกทุกคนในครอบครัวเปิดประสบการณ์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยความโดดเด่นทั้งด้านสมรรถนะ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรถยนต์ซูบารุ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical AWD) เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุม และเหนือกว่าด้วยระบบ X-MODE เอกสิทธิ์เฉพาะของซูบารุ ที่ควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง และระบบขับเคลื่อน ให้ทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์ เพิ่มสมรรถนะการขับขี่บนถนนขรุขระและเปียกลื่น และด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด Good Visibility ที่ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมีทัศนวิสัยกว้างทุกมุมมองสามารถมองเห็นภายนอกตัวรถได้อย่างชัดเจน เตรียมพบกับสมรรถนะที่เหนือชั้นของ "เดอะ นิว ฟอเรสเตอร์ (The New Forester)" ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 59 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี และ ที่โชว์รูมซูบารุทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 725 1888