กัลเดอร์มา ประเทศไทย จัดงาน 'เซตาฟิล เบบี้ เอ็กซ์พีเรียนซ์’ เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ 'เซตาฟิล เบบี้’

ข่าวทั่วไป Monday March 7, 2016 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--กรองทอง พีอาร์ บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดย มร.ยังคอน คิม (Mr. Youngkon Kim) ผู้จัดการทั่วไป จัดงาน 'เซตาฟิล เบบี้ เอ็กซ์พีเรียนซ์' เปิดตัวผลิตภัณฑ์ เซตาฟิล เบบี้ (Cetaphil® Baby) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อสุขภาพผิวลูกน้อยตั้งแต่ช่วงวัยทารกจากประเทศแคนาดา ร่วมพูดคุยกับ กุมารแพทย์ ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับโครงสร้างผิวของเด็กตั้งแต่ช่วงวัยทารกน้อยพร้อมให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพผิวลูกน้อยอย่างถูกต้อง และ นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ คุณแม่เซเลบริตี้ ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ เซตาฟิล เบบี้ กับลูก ๆ ในงานยังพบกับ กิจกรรมถาม-ตอบเรื่องสุขภาพผิว โดยกุมารแพทย์ พร้อมกิจกรรมประดิษฐ์ของแต่งห้องให้ลูกน้อยสไตล์ DIY และเวิร์คช็อปสาธิตการอาบน้ำทารกน้อยด้วยผลิตภัณฑ์ เซตาฟิล เบบี้ โดยผู้เชียวชาญวันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2559, 12:30น. ถึง 16:00น. ณ ห้องแกเลอรี่ ดี,อี โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กรุงเทพ ถนนวิทยุ
แท็ก ทารก