ภาพข่าว“ASEFA” พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 4/58

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday March 15, 2016 12:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--IR PLUS นายไพบูลย์ อังคณากรกุล (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาซีฟา จำกัด (มหาชน) หรือ ASEFAผู้ประกอบธุรกิจผลิต จำหน่ายและติดตั้งผลิตภัณฑ์กระจายและส่งจ่ายไฟฟ้า สวิตช์บอร์ดไฟฟ้า รางและบันไดพาดสายไฟฟ้า โคมไฟและระบบส่องสว่าง งานบริการวิศวกรรมที่เกี่ยวข้อง และงานบริการหลังการขายครบวงจร พร้อมด้วยนายพิชัย ปั้นจันทร์ (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบัญชี และผู้บริหารของบริษัทฯ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ภายหลังนำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงานOpportunity Day ประจำไตรมาสที่ 4/2558 โดย ASEFA เปิดเผยถึงแนวโน้มผลการดำเนินงานปี 2559 ยังคงเติบโตต่อเนื่อง โดยตั้งเป้ารายได้เติบโต 15-20% และมีงานที่รอรับรู้รายได้อยู่ในมือประมาณ 1,700ล้านบาท ทั้งนี้บริษัทฯได้เตรียมย้ายฐานการผลิตมาจากบางบอน มารวมที่โรงงานแห่งใหม่ คาดว่าจะสามารถเพิ่มกำลังการผลิตขึ้นอีก 50% ณ ห้องประชุม อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เมื่อเร็ว ๆ นี้