ภาพข่าว“เคทีซี” ชวนสมาชิกนักวิ่ง ลงสนามจริงทดสอบความแข็งแกร่ง ในกิจกรรม “KTC Running Clinic with Mark Abbott by REEBOK”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 15, 2016 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นายชัยพล กฤตยาวาณิชย์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต ตอบรับกระแสวิ่งเพื่อสุขภาพ ร่วมกับพันธมิตรทางด้านกีฬา Thailand Outdoor และ Reebok จัดกิจกรรม "KTC Running Clinic with Mark Abbott by REEBOK" ชวนสมาชิกนักวิ่งทั้งแนวหน้าและมือใหม่ เข้าร่วมทดสอบความแข็งแกร่ง พร้อมลงสนามจริงเพื่อเรียนรู้เทคนิคสำหรับพัฒนาการวิ่งอย่างมีประสิทธิภาพ โดย Reebok Brand Ambassador "Mark Abbott" นอกจากนี้ สมาชิกยังจะได้รับฟังคำแนะนำเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมของร่างกาย และไขข้อสงสัยทุกคำถามเรื่องการวิ่ง รวมถึงการปฐมพยาบาลเบื้องต้น เมื่อมีอาการบาดเจ็บของกระดูกและข้อต่างๆ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์การกีฬา ผู้มีประสบการณ์การดูแลนักกีฬาระดับทีมชาติ นายแพทย์อี๊ด ลอประยูร ผู้อำนวยการสถาบันเวชศาสตร์การกีฬา และออกกำลังกายกรุงเทพ (BASEM) โรงพยาบาลกรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นที่ สนามกีฬาอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เมื่อเร็วๆ นี้