“ดร.เป็ด เชิญยิ้ม” ส่งรายการรุปแบบใหม่ เอาใจคนชอบตลกคาเฟ่ “ยุทธการสะท้านตับ ออกอากาศทางช่อง 3”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 7 มีนาคม 2559 19:53:32 น.
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--โคเมดี้ไลน์

เจ้าพ่อรายการตลก "ดร.เป็ด เชิญยิ้ม" ตลกรุ่นใหญ่อารมณ์ดี ผู้บริหารจาก บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด ผู้ผลิตรายการก่อนบ่ายคลายเครียด และเดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ได้ไอเดียใหม่ ยกเอาตลกคาเฟ่ มาสร้างความสนุกในรูปแบบของคอมเมดี้ วาไรตี้ เกมส์โชว์ ในชื่อรายการเก๋ๆ"ยุทธการสะท้านตับ" ออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง 3 ซึ่งงานนี้ได้รวมเอาเหล่าพิธีกรตลกสุดฮาไว้หลายคน นำทีมโดย ดร.เป็ด เชิญยิ้ม , เด๋อ ดอกสะเดา , นุ้ย เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , บอล เชิญยิ้ม , นาย เดอะคอมเมเดียน ยังมีพิธีกรสาวสวย ซอ จียอน กับ 2 สาวตลก หนูเล็ก ก่อนบ่าย และ เอ้ เดอะคอมเมเดียน มาเป็นพิธีกรช่วยป่วนผู้เข้าแข่งขันอีกด้วย รับรองว่าต้องโดนใจผู้ชมที่ชอบดูตลกกันอย่างแน่นอน

รูปแบบของรายการยุทธการสะท้านตับ เป็นสงครามเสียงหัวเราะระหว่างคณะตลกและทีมผู้เข้าแข่งขันซึ่งจะมีทั้งคนดังในวงการบันเทิงและผู้สมัครจากทางบ้านมาร่วมทีมกัน โดยทางรายการจะมีอุปกรณ์เสริมที่เรียกว่า RED SPRING BOARD (เรดสปริงบอร์ด) มาช่วยเขย่าความตื่นเต้นให้กับผู้เข้าแข่งขัน ในระหว่างที่ชมการแสดงตลกในช่วงต่างหากผู้เข้าแข่งขันหลุดยิ้มออกมาจะต้องร่วงจากแผ่นเรดสปริงบอร์ดตกลงไปในถังน้ำ ใครที่ไม่ตกน้ำหรือร่วงน้อยที่สุดจะได้เข้าไปชิงเงินรางวัลในรอบแจ๊คพ็อตที่มีรางวัลถึง 1 แสนบาท กลับบ้านไปเลย

ดร.เป็ด เชิญยิ้มในฐานะผู้ผลิตรายการ เผยว่า " รายการใหม่ของเราเป็นรูปแบบคอมเมดี้วาไรตี้ เกมส์โชว์ สำหรับใครที่ชอบดูตลกคาเฟ่แล้วไม่ได้ดูมานาน จะได้มาชมกันในรายการนี้ จะมีตลก 3 รุ่นที่จะออกมาเขย่าต่อมฮาของผู้เข้าแข่งขัน ใครหัวเราะตกน้ำทันที ส่วนใครตกน้ำน้อยที่สุดจะได้เอาคืนพวกเราและเข้าไปชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท แต่จะเป็นการเอาคืนแบบไหนต้องติดตาม เตรียมพบความสนุกครบรสได้ในยุทธการสะท้านตับครับ" ดร.เป็ดกล่าว

ติตตามชม รายการยุทธการสะท้านตับ เทปแรกได้ 2 หนุ่มต่างคาแรคเตอร์ "ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร" และ "เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" มาประเดิมความความหวาดเสียว ออกอากาศใน วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2559 เวลา 23.20 น.เป็นต้นไป หลังข่าวสามมิติ ทางช่อง 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง