ภาพข่าวอิออน จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัวบัตรเครดิตอิออน M GEN VISA รุกคนรุ่นใหม่ใจรักบันเทิง

ข่าวบันเทิง Wednesday March 16, 2016 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เมื่อเร็วๆนี้ คุณยาซูฮิโกะ คอนโดะ (ที่สามจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณนิธิ พัฒนภักดี (กลาง) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ คุณนันทวัฒน์ โชติวิจิตร (ที่สองจากซ้าย) กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดตัวบัตรเครดิตอิออน M GEN VISA เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความชื่นชอบในไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนานและความบันเทิงอันหลากหลาย โดยมีคุณมนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ป คุณเขมนิจ จามิกรณ์ คุณยุกต์ ส่งไพศาล และคุณอาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย เข้าร่วมเป็นเกียรติภายในงาน ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต