HyperX จัดให้! กับโปรโมชั่นภายในงานไอทีที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เอาใจเกมเมอร์ที่ด้วยหูฟังยอดนิยมจากเวที E-Sports ทั่วทุกมุมโลก อย่ารอช้าพบกันได้แล้วที่งาน Commart Connect 2016 ณ ศูนย์ประชุมศิริกิต 17-20 มีนาคมนี้

ข่าวทั่วไป Wednesday March 16, 2016 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--อินเตอร์เพลย์ กรุ๊ป InterPlay ส่งโปรโมชั่นเอาใจเกมเมอร์ที่อยากเปลี่ยนหูฟังมาใช้ HyperX กับโปรโมชั้นดังนี้เลย! FREE! ต่อที่ 1 เมื่อซื้อ HyperX รุ่นใดก็ได้ รับทันทีที่แขวนหูฟัง HyperX Headset Hanger (สีขาว) Limited Edition ไปเลยทันทีไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งสิ้น DUO PACK ต่อที่ 2 ช่วนเพื่อนรวมแก๊งค์มาซื้อ HyperX รุ่นใดก็ได้ รับเพิ่มไปเลยยกแก๊งค์เลือกได้ระหว่าง เสื้อ หรือกระเป๋าใส่หูฟัง HyperX Limited Edition ไปเลย!!! เงื่อนไข DUO PACK เมื่อซื้อ HyperX รุ่นใดก็ได้จำนวนเริ่มตั้งแต่ 2 ตัวเป็นไปในบิลเดียวกันรับสิทธิ์รับโปรโมชั่นเพิ่มเติมในแพคนี้ตามจำนวน 1 ชิ้น ต่อหูฟัง 1 ตัว สำหรับลูกค้าใน DUO PACK จะได้รับสิทธิ์รับ HyperX Headset Hanger (สีขาว) Limited Edition ไปด้วยเช่นกัน HyperX Cloud เป็นหูฟังคุณภาพสูงที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีกับการออกแบบที่มี สไตล์และการสวมใส่ที่สบาย ที่คาดศีรษะมีลักษณะคล้ายหนังบุนุ่มปรับได้ออกแบบเป็นรูปถ้วยแบบปิดทึบเพื่อให้รับฟังเสียงเบสได้อย่างเต็มกำลัง และป้องกันเสียงรั่วไหลออกสู่ด้านนอกน้อยที่สุด ชุดหูฟัง HyperX Cloud รองรับสัญญาณ HiFi ออกแบบมาให้มีความทนทานเหมาะกับสภาพแวดล้อมในการเล่นเกมที่ต้องการความสมบุกสมบัน สามารถใช้งานได้กับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน ในแบบพกพา นอกจากนี้ HyperX มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนทีมแข่งกว่า 20 ทีมทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน Intel Extreme Masters and Dreamhack ผลิตภัณฑ์ของ HyperX ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของเกมเมอร์ระดับมืออาชีพเพื่อให้ชิงชัยได้อย่างไม่ต้องกังวลและพร้อมล้ำหน้าคู่แข่งและคว้าชัยชนะมาได้อย่างง่ายดาย InterPlay ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยผู้ลงทุนจากบริษัท CM Network มีธุรกิจหลักคือการนำเข้าเกมมิงเกียร์ชั้นนำจากต่างประเทศนำมาทำตลาดให้เป็นที่รู้จักกับประเทศไทย และกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีจุดเด่นเรื่องการทำตลาด สร้างกลุ่มลูกค้า ให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม พร้อมทีมให้คำปรึกษากับทางลูกค้า โดยเรามีความใส่ใจ และการลงพื้นที่เจาะกลุ่มลูกค้า โดยมีนโยบายที่จะมุ่งมั่นที่จะเป็นสุดยอดผู้นำเข้าเกมมิ่งเกียร์ในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้น และคัดสรรค์เกมมิ่งเกียร์คุณภาพจากทั่วโลก พร้อมกับให้บริการหลังการขายที่ดี ด้วยทีมงานที่มีประสพการณ์ และเข้าใจเกมเมอร์ www.InterPlay.co.th www.facebook.com/InterPlay.th
แท็ก E-Sport   commart   sport   ไอที   SET