ประเดิมแรกแจกแล้ว คอนโดหรู 10 ล้าน กับ “อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง รางวัลแห่งชีวิต”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 16, 2016 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ อิชิตัน กรุ๊ป แจกแล้วรางวัลมูลค่า 10 ล้านแรกจากบิ๊กแคมเปญประเดิมหน้าร้อนทะลุองศาเดือด "อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง รางวัลแห่งชีวิต" มอบรางวัลคอนโดมิเนียม สุดหรูแต่งครบพร้อมอยู่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา "เดอะ ริเวอร์ บายไรมอน แลนด์" ให้แก่ผู้โชคดีคนแรก!! โดยมีนางเอกสาวสวย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์คอยต้อนรับผู้โชคดีอย่างยิ่งใหญ่ ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากอิชิตัน กรุ๊ป เปิดตัวซัมเมอร์แคมเปญ "อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ตอนรางวัลแห่งชีวิต" ปีนี้ได้เลือกเฉพาะ 30 รางวัล สุดหรูที่คนทุกระดับชั้น ฝันจะครอบครอง รวมมูลค่าทั้งสิ้น 83 ล้านบาท หลังเปิดตัวไปได้ไม่นาน ในที่สุดก็ได้ผู้โชคดีรายแรกจากการจับรางวัลครั้งที่หนึ่งเมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา คือ คุณพรหมพร นิลดำ อายุ 28 ปี อาชีพ แสดงลิเก จังหวัดชลบุรี เพื่อมาเป็นเจ้าของรางวัลคอนโดมิเนียม เดอะริเวอร์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาขนาด 69 ตรม. ตกแต่งครบพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ หรือปล่อยเช่าได้ทันที มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท โดยอิชิตันออกภาษี ณ ที่จ่าย 5% ให้ และยังเซอร์ไพรส์ผู้โชคดี ด้วยการเชิญนางเอกสาวสวย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา มาร่วมในงานเลี้ยงฉลองบ้านใหม่ และนำคีย์การ์ดคอนโดมิเนียมมามอบให้ด้วยตัวเอง "อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ตอนรางวัลแห่งชีวิต" ยังเหลืออีก 29 รางวัลยิ่งใหญ่ ได้แก่ คอนโดมิเนียมสุดหรูกลางซอยทองหล่อ เป็นห้องดูเพล็กซ์ 2 ชั้น พื้นที่ 80.94 ตร.ม. มูลค่า 15 ล้านบาท จำนวน 1 ห้องชุด และรถยนต์เมอร์ซิเดส เบนซ์ รุ่น GLA 200 URBAN พร้อมประกันภัยชั้น 1 มูลค่ารางวัลละ 2,090,000บาท จำนวน 28 รางวัล ทั้งนี้ในแคมเปญ "อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ตอนรางวัลแห่งชีวิต" ตั้งเป้าจะดันยอดขายช่วง 2 เดือน (มีนาคม-เมษายน) 2,040 ล้านบาท หรือเติบโต 20 % เมื่อเทียบกับยอดขายช่วงเดียวกันของปี 2558 ที่มียอดขายอยู่ที่ 1,700 ล้านบาทและคาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะสามารถผลักดันให้ตลาดชาเขียวเติบโตอย่างน้อย 10% จากมูลค่าตลาดรวม 15,500 ล้านบาทในปี2558 ที่ผ่านมา ร่วมลุ้นรางวัลแห่งชีวิตได้ง่ายๆ เพียงแค่กด *711* ตามด้วยรหัสใต้ฝาหรือในกล่อง อิชิตัน เย็นเย็น และ ไบเล่ ทุกขนาด ทุกรสชาติ ทางโทรศัพท์มือถือ ฟรีทุกเครือข่าย ประกาศผลวันจันทร์ –ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ที่www.ichitandrink.com เวลา 5 โมงเย็น