นิชคาร์นำขบวนซุปเปอร์คาร์ร่วมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 แลมโบร์กินี ฮูราแคน LP610-4 แมคลาเรน 570S

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 16, 2016 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--คอนจังค์ชั่น บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์และสปอร์ตคาร์ในประเทศไทย และตัวแทนจำหน่ายแลมโบร์กินี และแมคลาเรนอย่างเป็นทางการ เพียงรายเดียวในประเทศไทย ส่งซุปเปอร์คาร์สุดหรูตัวท้อปร่วมอวดโฉม ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 อาทิ กระทิงดุ แลมโบร์กินี ฮูราแคน LP610-4 ราคาเริ่มต้น 24.8 ล้านบาท สำหรับแบบสไปเดอร์ ราคาเริ่มต้น 26.8 ล้านบาท และแลมโบร์กินี อเวนทาดอร์ LP700-4 แบบคูเป้ราคาเริ่มต้น 38.5 ล้านบาท และแบบโรดสเตอร์ ราคาเริ่มต้น 40.5 ล้านบาท ร่วมด้วยสุดยอดรถแข่งฟอร์มูล่าวัน แมคลาเรน 570S ราคาเริ่มต้นที่ 22.5 ล้านบาท แมคลาเรน 650S โดยแบบคูเป้ ราคาจะเริ่มต้นที่ 31.5 ล้านบาท และสไปเดอร์ เริ่มต้น 32.5 ล้านบาท มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่คนรักความเร็วไม่ควรพลาด ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี