ภาพข่าวกสิกรไทยผนึกหอการค้าและสมาคมการค้า 10 ประเทศ ใน AEC+3 ลงนามพหุภาคีครั้งแรกในไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 16, 2016 23:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ธนาคารกสิกรไทย นายบัณฑูร ล่ำซำ (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานกรรมการ ธนาคารกสิกรไทย นายอิสระ ว่องกุศลกิจ (ที่ 6 จากขวา)ประธานหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย นายซู่ หนิงหนิง (ที่ 7 จากขวา)ประธานบริหารสภาธุรกิจจีน-อาเซียน และนายทาเคชิ อาคากิ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายกิจการต่างประเทศ หอการค้าและอุตสาหกรรมกรุงโตเกียว พร้อมด้วยผู้แทนรวม 13 หน่วยงาน จาก 10 ประเทศ ในภูมิภาค AEC+3 ลงนามความร่วมมือระดับพหุภาคีเพื่อการทำธุรกิจระหว่างประเทศในภูมิภาค AEC+3 ครั้งแรกในประเทศไทย ประกอบด้วย ความร่วมมือยกระดับการค้า การลงทุนและเทคโนโลยี การแลกเปลี่ยนข้อมูลทางเศรษฐกิจและโอกาสทางธุรกิจในระดับภูมิภาค การแนะนำคู่ค้า และการจัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจข้ามประเทศ โดยธนาคารตั้งเป้าหมายสร้างรากฐานที่มั่นคงรองรับการค้าและการลงทุนข้ามประเทศของธุรกิจไทย ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี เมื่อเร็ว ๆ นี้