กระทะเคลือบเซรามิค เกรซ ตราซีกัล (Seagull Ceramic Graces) แกร่ง ทน ปลอดภัย สีสันสดใสเอาใจคุณแม่บ้าน

ข่าวทั่วไป Thursday March 17, 2016 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตเครื่องครัวคุณภาพแบรนด์ "ซีกัล" ขอแนะนำ กระทะเคลือบเซรามิค เกรซ (Seagull Ceramic Graces) ให้คุณแม่บ้านปรุงทุกเมนูอาหารได้กลมกล่อมกว่าที่เคย ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่แกร่ง ทน ทุกอุณหภูมิในการทำอาหาร ปลอดภัยด้วยสารเคลือบภายใน Ceramic Fusion จาก Whitford ปราศจากสาร PFOA และ PTFE โดดเด่นในด้านความทนทานต่อรอยขูดขีด และทนความร้อนได้สูง พร้อมให้คุณสนุกสนานไปกับผิวเคลือบภายนอกสีสันสดใส Xylac ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเมื่อโดนเปลวไฟขณะประกอบอาหาร มั่นใจด้วยการรับประกันความปลอดภัยตามมาตรฐานองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA Compliance) มาพร้อมด้วยด้ามจับเบกาไลท์ แข็งแรง จับกระชับ ไม่ลื่น สามารถใช้กับเตาได้ทุกประเภท รวมทั้งเตาแม่เหล็กไฟฟ้า สัมผัสความทนทานผสานด้วยดีไซน์และสีสันทันสมัย เพิ่มชีวิตชีวาในการทำอาหารด้วยกระทะเคลือบเซรามิค เกรซ จาก ซีกัล ได้แล้ววันนี้ ที่ ซีกัลสโตร์ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2730-7999 หรือ www.facebook.com/seagullbrand