เคเอฟซี ตอกย้ำความเป็นผู้นำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง ปล่อยดิจิตอลแคมเปญล่าสุด “Happiness Hunter 360” เดลิเวอรี่ความสนุกผ่านวิดีโอ 360

ข่าวบันเทิง Friday March 11, 2016 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ "เคเอฟซี" เดินหน้าการเป็นแบรนด์ผู้นำด้านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งที่มีการสื่อสารกับผู้บริโภคอย่างใกล้ชิดผ่านสื่อออนไลน์ ด้วยเนื้อหาที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรมล่าสุด Happiness Hunter 360° ความสนุกที่เสิร์ฟตรงจากเคเอฟซีถึงมือผู้บริโภค ผ่านเกมวิดีโอที่สามารถเห็นภาพได้แบบ 360 องศา ให้ผู้บริโภคร่วมค้นหาโค้ดลับ โดยสามารถเล่นได้จากคอมพิวเตอร์พีซี เท็บเลท หรือสมาร์ทโฟน ซึ่งเคเอฟซีถือเป็นแบรนด์แรกในธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน หรือ Quick Service Restaurants ในประเทศไทยที่นำเสนอกิจกรรมในคอนเซ็ปต์วิดีโอ 360 องศา มร.อัลฮูล ซัวฮาน รองประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด – เคเอฟซี บริษัท ยัม เรสเทอรองสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เคเอฟซีทำการตลาดโดยคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก นอกจากมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ในราคาที่เป็นมิตรแก่ผู้บริโภคแล้ว เรามองว่าการสร้างความใกล้ชิดและเข้าถึงผู้บริโภคเพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการอย่างแท้จริงเป็นสิ่งที่สำคัญ ด้วยเหตุนี้ เราจึงใช้สื่อออนไลน์เป็นช่องทางหลักในการสื่อสารกับผู้บริโภค และในวันนี้เรามีฐานลูกค้าบนเฟซบุ๊กที่แข็งแกร่ง และในยุคปัจจุบันที่สื่อออนไลน์กลายเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบในชีวิตประจำวันของคนทุกวัย เคเอฟซีก็จะเดินหน้านำเสนอกลยุทธ์ออนไลน์ใหม่ๆ เพื่อมอบความสนุกและสิ่งดีๆ ให้ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และเพื่อคงไว้ซึ่งการเป็นแบรนด์ยอดนิยมในใจผู้บริโภคชาวไทยต่อไป" สำหรับผู้บริโภคที่สนใจ สามารถร่วมสนุกในกิจกรรม Happiness Hunter 360° ได้ที่เฟซบุ๊กเคเอฟซี KFC Happiness Hunter 360 โดยค้นหาโค้ดลับที่ซ่อนอยู่ในวิดีโอที่สามารถเห็นภาพได้ 360 องศา ให้ครบทั้ง 5 ตัว จากนั้นเรียงลำดับตัวเลขจากน้อยไปหามาก ผู้เล่นสามารถนำโค้ด 5 ตัวแลกรับนักเก็ตส์ 3 ชิ้นฟรี เมื่อสั่งซื้อเมนูใดก็ได้อย่างน้อย 1 เมนูผ่านทาง www.kfc.co.th จำกัด 1,000 สิทธิ์ต่อสัปดาห์ กิจกรรมมีจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2559 นับว่ากิจกรรมนี้ "เคเอฟซี" เดลิเวอรี่ทั้งอาหารและความสนุกตรงถึงมือคุณ! ลิ้งค์วิดีโอ KFC Happiness Hunter 360° www.facebook.com/kfcth/videos/967201590001538/
แท็ก เคเอฟซี   APP