ข่าวทั่วไป Monday November 26, 2001 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ม.ธรรมศาสตร์
สมาคมธรรมศาสตร์ฯ จัดรายการบันทึกเทปโทรทัศน์เพลงหมู่ งานวันธรรมศาสตร์ 10 ธันวาคม 44 ในวันที่ 29 พฤศจิกายน นี้ สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดรายการบันทึกเทปโทรทัศน์ เพลงหมู่ งานวันธรรมศาสตร์ ในวันที่ 29 พฤศจิกายน นี้ เวลา 14.00 น.
ร.ต.ต. เกรียงศักดิ์ โลหะชาละ นายกสมาคมธรรมศาสตร์ฯ นายยอดยิ่ง โสภณ อุปนายกสมาคมธรรมศาสตร์ฯ และ รองศาสตราจารย์ ดร.นริศ ชัยสูตร อธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกันแถลงว่า สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดรายการบันทึกเทปโทรทัศน์ เพลงหมู่ งาน "วันธรรมศาสตร์ 10 ธันวาคม 44" เพื่อออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 ในคืนวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม นี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน นี้ เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมเล็ก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
สำหรับการแข่งขันฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ - ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 58 จัดแข่งขัน ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2545 ที่สนามศุภชลาศัย กรีฑาสถานแห่งชาติ และจะมีการแข่งขันฟุตบอลโดมชรา-จามจุรีโรย ในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2545 ณ สนามกีฬาจุฬาฯ (จารุเสถียร)
สมาคมธรรมศาสตร์ฯ จึงขอเชิญอาจารย์ ข้าราชการ และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ร่วมรายการบันทึกเทปโทรทัศน์เพลงหมู่งานวันธรรมศาสตร์ 10 ธันวาคม 44 ได้ ใน วันที่ 29 พฤศจิกายน นี้ และติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายยอดยิ่ง โสภณ โทร. 0-2222-5555, 0-2221-9781, ที่ สมาคมธรรมศาสตร์ฯ โทร. 0-2286-0861 และ นายมนัส คำภักดี โทร. 0-2667-7555--จบ--
-นห-