ภาพข่าว“เปิดตัวเสื้อผ้าเด็ก แบรนด์ LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อกซ์)”

ข่าวบันเทิง Tuesday March 22, 2016 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ สิตมน ผลดี (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮาส์ออฟฟ็อคซ์ จำกัด ผู้บริหารและดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) จัดแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ พร้อมแนะนำคอลเลกชั่นแรก สปริง/ซัมเมอร์ 2016 (Spring/Summer 2016) อย่างเป็นทางการ โดยมี หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี (ที่ 3จากซ้าย), ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล (ที่ 2 จากซ้าย) และ จริยดี สเปนเซอร์ (ขวาสุด) ร่วมงาน ณ เบเนดิกต์ สตูดิโอ เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. คุณดวงกมล สุขวัฒน์วิบูลย์ แขกผู้มีเกียรติ - เด็กหญิงแคทลีน ฟิตส์เจรัลด์ ลูกสาว คุณดวงกมล สุขวัฒน์วิบูลย์ 2.คุณธีรวัลคุ์ เตชะอุบล แขกผู้มีเกียรติ - เด็กชายวรัตถ์ เตชะอุบล ลูกชาย คุณธีรวัลคุ์ เตชะอุบล 3. หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี แขกผู้มีเกียรติ 4. คุณเจษฎาภรณ์ ผลดี แขกผู้มีเกียรติ 5. คุณสิตมน ผลดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮาส์ออฟฟ็อคซ์ จำกัด 6. คุณจริยดี สเปนเซอร์ แขกผู้มีเกียรติ - เด็กชายเจค สเปนเซอร์ ลูกชาย คุณจริยดี สเปนเซอร์