“เธียรสุรัตน์” ฟิตจัด! เดินหน้าขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัด ไตรมาส 1/59 เปิดใหม่ 2 สาขาและขยาย 2 สาขา-มั่นใจช่วยผลักดันยอดขายกระฉูด

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 23, 2016 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--IR network "เธียรสุรัตน์" เจ้าตลาดเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน เดินหน้าขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัดตามแผน! ไตรมาส 1/59 เปิดใหม่ 2 สาขา ในจังหวัด "บุรีรัมย์ และมุกดาหาร" พร้อมขยาย 2 สาขาเพื่อรองรับการขยายงานใน "จังหวัดพิษณุโลก และล่าสุดที่หาดใหญ่" ด้านบิ๊กบอส "วิรัช วงศ์นิรันดร์"มั่นใจช่วยผลักดันยอดขายกระฉูด หนุนรายได้-กำไร ทำสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง ไม่ทำให้นักลงทุนผิดหวัง นายวิรัช วงศ์นิรันดร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) ("TSR") ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ "SAFE" (เซฟ) เปิดเผยว่า บริษัทได้ดำเนินการตามแผนธุรกิจในการขยายสาขาเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนธันวาคม 58 บริษัทได้ขยายสาขาในจังหวัดชลบุรีและเปิดสาขาสุราษฎร์ธานี และตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการเปิดสำนักงานสาขาใหม่ไปแล้วทั้งสิ้น 2 แห่งด้วยกัน โดยล่าสุดได้เปิดสำนักงานสาขาในจังหวัดบุรีรัมย์และมุกดาหาร เมื่อวันที่ 4 และ 16 มีนาคม 59 ตามลำดับ เพื่อขยายฐานลูกค้าในพื้นที่ภาคอีสานตอนล่างและบน พร้อมทั้งได้ย้ายที่ทำการสาขาพิษณุโลกและย้ายที่ทำการศูนย์บริการสงขลาพร้อมปรับปรุงเป็นสาขาหาดใหญ่ ส่วนสาขาอื่นๆ ที่เหลืออยู่ระหว่างการศึกษาตลาด โดยในปีนี้มีแผนเปิดสาขาในต่างจังหวัดเพิ่มอีก 5-7 สาขา "สาขาที่เปิดใหม่และปรับปรุงทั้งหมด 4 สาขา ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ประกอบด้วย พิษณุโลก บุรีรัมย์ มุกดาหาร และล่าสุดได้ย้ายศูนย์บริการสงขลาพร้อมปรับปรุงเป็นสาขาหาดใหญ่ เพื่อให้รองรับและให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเรียกได้ว่าบริษัทมีสาขาครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศไทย ผมมั่นใจว่าด้วยกลยุทธ์การขยายสาขาไปยังต่างจังหวัดจะเป็นปัจจัยหนุนที่สำคัญในการผลักดันยอดขายให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน และคาดว่าแนวโน้มรายได้และกำไรในปีนี้จะทำสถิติสูงสุดใหม่อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ในปีนี้ ทางบริษัทฯ ก็ได้มีการเตรียมที่จะเพิ่มไลน์สินค้าใหม่ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน อาทิเช่น เครื่องซักผ้า เป็นต้น "นายวิรัชกล่าวในที่สุด สำหรับสินค้าที่ถือเป็นไฮไลท์ของบริษัทฯ และได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก คือ เครื่องกรองน้ำ ROMA รุ่น Alkaline Plus และ UV Alkaline ซึ่งในช่วงการเปิดสาขาใหม่ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษพร้อมของแถมฟรี อาทิเช่น ซื้อเครื่องกรองน้ำเซฟรุ่น UV Alkaline แถมฟรี เหยือกกรองน้ำอัลคาไลน์ รุ่น Ecomize 1 เครื่อง มูลค่า 2,500 บาท หรือ ซื้อเครื่องกรองน้ำเซฟรุ่น RO MA Alkaline Plus แถมฟรี เหยือกกรองน้ำอัลคาไลน์ รุ่น Ecomize 1 เครื่อง มูลค่า 2,500 บาท ซึ่งลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถสอบถามโปรโมชั่นหรือเข้าเยี่ยมชมได้ที่สาขาของบริษัท ซึ่งเป็นสาขาที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบ เปิดบริการทุกวันทำการ ตั้งแต่เวลา 08.30 น.-17.00 น. โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องกรองน้ำพร้อมให้คำแนะนำสินค้า รวมทั้งให้คำปรึกษา รวมไปถึงบริการหลังการขายแก่ลูกค้าที่ซื้อเครื่องกรองน้ำของบริษัทฯ อีกด้วย ปัจจุบันสัดส่วนรายได้ของ TSR มาจากเครื่องกรองน้ำและชุดสารกรอง 95% เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน 5% โดยในเดือน พ.ย.ปี 2558 บริษัทฯ ได้เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นภายใต้แบรนด์ "SAFE Electrics" (เซฟ อิเล็คทริคส์) ออกสู่ตลาด ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี